Phát trực tiếp và phát sóng cầu lông Singapore Mở rộng 2023 ở Ấn Độ xem ở đâu

CẦU LÔNG

Singapore Open 2023 bắt đầu từ hôm nay và người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem tất cả các hoạt động trực tiếp của giải đấu, biết nơi để xem và phát trực tiếp

Singapore Open 2023 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6 và một số tay vợt giỏi nhất của Ấn Độ bao gồm PV Sindhu và HS Roy sẽ tham gia.

Phát trực tiếp và phát sóng cầu lông BWF Singapore Mở rộng 2023 ở Ấn Độ để xem

Singapore Open năm nay là giải đấu thứ 12 trong 2023 BWF World Tour và là sự kiện Super 750 thứ hai trong mùa giải.

PV Sindhu của Ấn Độ, lần này sẽ tìm kiếm một màn trình diễn tốt hơn. Huy chương Olympic hai lần Bị loại sốc ở vòng 1 giải Thái Lan mở rộng vừa kết thúc

Cô ấy sẽ bắt đầu chiến dịch Singapore Open của mình trước nhà vô địch Malaysia Masters 2023 và số một thế giới người Nhật Bản Akane Yamaguchi.

Trong khi đó, Saina Nehwal sẽ bắt đầu chiến dịch Singapore Mở rộng trước tay vợt số 8 thế giới người Thái Lan, Ratchanok Intanon.

QUẢNG CÁO

Xem trước người chơi Ấn Độ Singapore Mở rộng

HS Prannoy của Ấn Độ sẽ trở lại nội dung đơn nam sau chức vô địch thế giới đầu tiên của anh tại Malaysia Masters 2023. Anh sẽ đối đầu với tay vợt số 1 thế giới. 3 thế giới Nhật Bản, Kodai Naraoka. Lakshya Sen cũng sẽ thi đấu ở hạng mục tương tự bắt đầu bằng cuộc đụng độ mở màn với Chou Tien Chen của Đài Bắc Trung Hoa ở vòng 32.

Trong khi đó, Kidambi Srikanth, cựu tay vợt số một thế giới sẽ đối đầu với tay vợt Thái Lan, Kantaphon Wangcharoen ở trận mở màn. Priyanshu Rajawat, người vô địch Orleans’ Masters 2023, cũng sẽ tham gia hành động này.

Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty, nhà vô địch đôi nam số 4 thế giới và nhà vô địch Thụy Sĩ Mở rộng 2023 sẽ thi đấu với đôi Nhật Bản Akira Koga và Taichi Saito ở vòng 32. Trong khi đó, ở hạng mục đôi nữ, Treesa Jolly và Gayatri Gopichand sẽ đối đầu với nhau . đấu với Yeung Nga Ting và Yeung Pui Lam của Hồng Kông trong trận đấu đầu tiên của họ.

Cầu lông Singapore Mở rộng 2023 cách xem phát trực tiếp ở Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem phát trực tiếp bất kỳ trận đấu nào tại Singapore Mở rộng 2023 trên kênh YouTube chính thức của BWF TV của Liên đoàn cầu lông thế giới.

Singapore Open 2023 cách xem trực tiếp ở Ấn Độ

Người hâm mộ tại Ấn Độ có thể xem trực tiếp Singapore Open 2023 trên kênh Thể thao TV 18-1. Chương trình phát sóng sẽ bắt đầu từ thứ Tư (07/06).

Đội hình đầy đủ Singapore Open 2023 Ấn Độ

Đây là đội hình đầy đủ của Ấn Độ tham dự Singapore Open 2023:

Một người đàn ông độc thân

QUẢNG CÁO

vẽ chính HS Prannoy, Lakshya Sen, Priyanshu Rajawat, Kidambi Srikanth

Một người phụ nữ độc thân

vẽ chính PV Sindhu, Saina Nehwal, Aakarshi Kashyap

đôi nam

vẽ chính Satwiksairaj Rankireddy/Chirag Shetty, ÔNG Arjun/Dhruv Kapila

đôi nữ

vẽ chính Treesa Jolly/Gayatri Gopichand

CŨNG ĐỌC: Moeen Ali xem xét thử nghiệm trở lại sau cuộc gọi lên đội tuyển Anh Ashes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *