Pháp mở rộng: Sabalenka kết thúc chuỗi trận của Svitolina để vào bán kết đầu tiên ở Paris

QUẦN VỢT

Paris, ngày 6 tháng 6 Tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka đã kết thúc màn lội ngược dòng xuất sắc của cựu tay vợt số 3 thế giới Elina Svitolina trong các ván đấu liên tiếp để lần đầu tiên cô lọt vào vòng bán kết đơn nữ tại giải Pháp mở rộng vào thứ Ba.

Nhà vô địch Úc Mở rộng Sabalenka, người chưa bao giờ vượt qua vòng ba ở Paris trong năm lần tham dự trước đó, đã đánh bại Svitolina 6-4, 6-4 trong trận tứ kết Roland Garros.

Để có một suất tham dự trận chung kết Grand Slam thứ hai trong năm, cô sẽ đối đầu với Karolina Muchova, một cựu tay vợt trong Top 20, khi tay vợt người Séc đánh bại Anastasia Pavlyuchenkova trong trận tứ kết khác vào thứ Ba.

Đối mặt với Svitolina lần thứ ba chung cuộc và lần đầu tiên sau ba năm, Sabalenka giành quyền kiểm soát trận đấu giữa chừng mỗi set. Anh ấy đã thắng ba ván liên tiếp với tỷ số 4–3 trong trận mở màn, sau bảy ván trong số đó được giao bóng, và thắng bốn ván liên tiếp với tỷ số 2–0 trong set thứ hai.

QUẢNG CÁO

Sabalenka, người đã hoàn thành set đấu Grand Slam của mình từ bốn lần tham dự gần đây nhất, hiện có 34 trận thắng trước thềm giải đấu năm 2023 và sẽ đối đầu với Karolina Muchova trong bốn trận chung kết.

Để thay thế Swiatek ở vị trí dẫn đầu, Sabalenka phải vượt qua Pole tại Paris.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *