Pháp mở rộng: Hạt giống hàng đầu Alcaraz khởi đầu toàn thắng, đánh bại Cobolli trong trận mở màn

QUẦN VỢT

Paris, ngày 29 tháng 5 Lần đầu tiên chơi với tư cách là hạt giống hàng đầu tại một giải Grand Slam, tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz của Tây Ban Nha đã không lãng phí thời gian để theo đuổi danh hiệu tại giải Pháp mở rộng vào thứ Hai khi anh vượt qua Flavio Cobolli của Ý với tỷ số 6-0, 6 -2, 7-5 để vào vòng hai.

Vòng loại người Ý, Cobolli đã chiến đấu trở lại trong set thứ ba và cứu được ba điểm giao bóng của chính anh ấy để cầm hòa 4-5 trước Alcaraz, sau đó bẻ gãy tay vợt người Tây Ban Nha để san bằng tỷ số 5-5.

Alcaraz sau đó dẫn trước bằng cách bẻ giao bóng với tỷ số 6-5 và lần này anh ấy không hề nao núng khi giao bóng để giành chiến thắng, khi anh ấy bắt đầu chiến dịch của mình với một chiến thắng và đặt cuộc gặp ở vòng hai với Taro Daniel.

Tay vợt 20 tuổi Alcaraz là cầu thủ trẻ nhất được xếp hạt giống ở Paris kể từ Bjorn Borg, 19 tuổi vào năm 1976. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đã thể hiện một số lo lắng trong trận mở màn, đúng lúc. cú đánh tiếp đất một cách hoàn hảo để vượt qua Cobolli 21 tuổi đủ điều kiện trong một cuộc trao đổi cơ bản.

“Thật tuyệt khi được thi đấu ở đây. Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Suzanne-Lenglen và tôi thích chơi ở đây,” Alcaraz nói trên trang web ATP Tour. “Có rất nhiều năng lượng từ đám đông và tôi đã biểu diễn ở một mức độ tuyệt vời.”

QUẢNG CÁO

Alcaraz đã thể hiện sự linh hoạt của mình trên Court Suzanne-Lenglen bằng cách liên tục hạ gục Cobolli bằng những cú đánh rơi, trong khi anh ta sống sót sau một loạt các cuộc tấn công từ tay vợt 21 tuổi trong set thứ ba.

Người chơi số Tay vợt số 1 thế giới phục hồi sau break giao bóng với tỷ số 5-4, chịu áp lực phải nhanh chóng bẻ giao bóng của Cobolli trước khi giành điểm trận thứ năm.

Anh ấy đã cùng với hai đối thủ chính của mình cho vị trí số 1, Novak Djokovic của Serbia và Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp ở vòng hai.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *