Pháp mở rộng: Djokovic vượt qua thử thách Davidovich Fokina, thẳng tiến vào vòng 4

QUẦN VỢT

Paris, ngày 2 tháng 6 Novak Djokovic đã vượt qua thử thách khốc liệt từ Alejandro Davidovich Fokina tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 để giành chiến thắng ở vòng ba với tỷ số 7-6(4), 7-6(5), 6-2, tại đây vào thứ Sáu.

Nhà vô địch hai lần Djokovic đã sống sót sau một loạt cú đánh từ hạt giống số 29 Davidovich Fokina trong hai set mở màn rất thú vị.

Tay vợt người Serbia sau đó thống trị set thứ ba với chiến thắng khó nhọc kéo dài 3 giờ 36 phút.

“Tôi biết đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, một trận đấu rất cần thể lực,” Djokovic nói sau trận đấu.

“Chúng tôi đã chơi ba giờ chỉ trong hai set. Anh ấy đã thi đấu rất tốt. Anh ấy là một chiến binh tuyệt vời và một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy có vài điểm yếu trong trò chơi của mình. Chúc mừng anh ấy vì đã chiến đấu. Thật không may, nhưng anh ấy đã chơi một trận đấu tuyệt vời,” anh ấy nói thêm.

QUẢNG CÁO

Djokovic hiện đang ở vòng 4 Roland Garros năm thứ 14 liên tiếp khi anh theo đuổi kỷ lục danh hiệu lớn thứ 23, cũng như trở lại vị trí số 1 thế giới. 1 trong Bảng xếp hạng ATP, hai tuần này tại Paris.

Đối thủ tiếp theo của anh ở thủ đô nước Pháp sẽ là hạt giống số 13 Hubert Hurkacz hoặc Juan Pablo Varillas.

“Một trận thắng là một trận thắng. Hai set đầu tiên, ba giờ, tôi nghĩ nếu thua set thứ hai, có lẽ tôi sẽ chơi năm giờ hôm nay”, Djokovic nói lại.

“Bạn phải sẵn sàng. Đó là ý nghĩa của một giải Grand Slam, chơi tốt nhất trong năm người. Bạn phải tin vào chính mình và tận dụng tối đa nó. Tôi tự hào về màn trình diễn ngày hôm nay,” anh nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *