Pháp mở rộng: Coco Gauff vượt qua bài kiểm tra khó khăn để lọt vào vòng hai

QUẦN VỢT

Pari. Ngày 30 tháng 5 Người vào chung kết năm ngoái và hạt giống số 6 Coco Gauff đã lội ngược dòng đánh bại Rebeka Masarova của Tây Ban Nha và lọt vào vòng hai nội dung đơn nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng tại đây vào thứ Ba.

Tay vợt người Mỹ đã gặp rắc rối trong trận mở màn với Masarova sau khi thua set đầu tiên nhưng đã lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-6, 6-1, 6-2 trên sân Court Suzanne-Lenglen tại Roland Garros tại đây.

Tiếp theo, cô sẽ đối đầu với Julia Grabher của Áo, trong trận tái đấu từ Vòng loại Billie Jean King Cup vào tháng trước. Á quân Rabat Grabher là người chiến thắng 6-2, 6-3 trước Arantxa Rus.

“Paris là thành phố yêu thích của tôi trên thế giới,” anh ấy nói với một đám đông vui mừng sau khi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mình.

QUẢNG CÁO

Người vào chung kết năm 2022 Gauff đã đánh bại Masarova 6-1, 6-1 trong trận chung kết ASB Classic vào tháng 1, nhưng cuộc gặp đầu tiên trên sân đất nện giữa hai nhà cựu vô địch Roland Garros trẻ tỏ ra phức tạp hơn và có một khởi đầu khó khăn cho tay vợt người Mỹ. .

Tay vợt số 71 thế giới Masarova, người giành danh hiệu nữ năm 2016 tại Paris, đã khởi đầu mạnh mẽ để giành chiến thắng trong ba game đầu tiên của trận đấu và cứu được cả tám điểm break mà cô phải đối mặt trong set đầu tiên trước khi Gauff quay trở lại trận đấu.

Từ tỷ số 1-1 trong set thứ hai, tay vợt 19 tuổi Gauff đã thắng bảy game liên tiếp, cuối cùng bẻ giao bóng để dẫn trước 3-1 trong set giữa. Hạt giống số 6 cuối cùng bẻ giao bóng của Masarova năm lần với tám cơ hội trong set thứ hai và thứ ba để hoàn tất cuộc lội ngược dòng sau 1 giờ 46 phút.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *