Pháp mở rộng: ‘Casper là người được yêu thích nhất ở bán kết, tôi thấy anh ta ở chung kết’, Holger Rune nói sau thất bại của QF trước người đồng hương Scandinavi

QUẦN VỢT

Paris, ngày 8 tháng 6 Sau thất bại ở tứ kết trước Casper Ruud trong năm thứ hai liên tiếp tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng, Holger Rune kỳ vọng tay vợt người Na Uy sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vòng bán kết và tiến tới các trận chung kết Roland Garros liên tiếp.

Trong trận tái đấu ở trận tứ kết năm ngoái, hạt giống số 4 Ruud đã giành chiến thắng 6-1, 6-2, 3-6, 6-3 trước Rune để tiếp tục hành trình vào trận chung kết thứ hai liên tiếp trên mặt sân đất nện chính. Anh sẽ gặp Alexander Zverev ở bán kết vào thứ Sáu tuần này.

Rune, người đã có hai màn trình diễn lớn hay nhất của mình bằng cách lọt vào tứ kết liên tiếp tại Roland Garros, chỉ là người Đan Mạch thứ hai sau Kurt Neilsen đạt đến giai đoạn đó ở nhiều chuyên ngành.

Mặc dù thất vọng rõ ràng vì thất bại, tay vợt 20 tuổi người Đan Mạch đã nhanh chóng ngả mũ trước tay vợt người Na Uy đang bị khóa chặt.

“Tôi có thể nói Casper là ứng cử viên được yêu thích nhất trong trận bán kết, nhưng, một lần nữa Zverev, nếu bạn hỏi tôi một năm trước, tôi có thể sẽ nói rằng Zverev là ứng cử viên được yêu thích nhất. Khó mà nói ra được. Zverev đã trở lại mạnh mẽ sau chấn thương, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi sẽ gặp Casper trong trận chung kết,” Rune được trang web Roland Garros trích dẫn.

QUẢNG CÁO

Chiến thắng đưa Ruud trên Rune lên vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng trực tiếp ATP; anh ấy có thể vượt qua Stefanos Tsitsipas và duy trì vị trí số 4 thế giới khi lọt vào trận chung kết Grand Slam thứ ba, nhưng không thể tiến cao hơn ngay cả với danh hiệu lớn đầu tiên.

“Tôi nghĩ mình không sắc sảo. Tôi nghĩ Casper là một cầu thủ rất chắc chắn. Mức dưới cùng thực sự cao. Anh ấy không bao giờ gục ngã. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy cảm thấy nó, nhưng bạn không thực sự cảm thấy nó. Tôi phải chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình mỗi khi chơi để đánh bại anh ta hoặc có cơ hội đánh bại anh ta. Tôi quản lý để làm điều đó ở Rome.

“Thật khó khăn…Trong những thời điểm quan trọng, anh ấy đã dũng cảm hơn và thực hiện những cú sút của mình và thành công. Vì vậy, yeah, tín dụng cho anh ấy,” Rune nói.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *