Pháp mở rộng: Bậc thầy Alcaraz vượt qua Tsitsipas; đặt một cuộc đụng độ bán kết với Djokovic

QUẦN VỢT

Paris, ngày 7 tháng 6 Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz đã có một màn trình diễn đáng chú ý để lọt vào trận bán kết Roland-Garros đầu tiên khi đánh bại tay vợt hai lần vào chung kết Grand Slam Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp.

Tay vợt người Tây Ban Nha hầu như không thể chạm tới trong chiến thắng 6-2, 6-1, 7-6(5) vào đêm thứ Ba, thiết lập cuộc đụng độ bán kết với Novak Djokovic vào thứ Sáu, một trong những trận đấu được mong đợi nhất. chuyển tới nó. trận đấu của năm.

“Tôi luôn tin vào bản thân mình. Tôi muốn nói rằng đó là điều quan trọng nhất – không chỉ đối với tôi, tôi muốn nói với tất cả mọi người, hãy tin vào chính mình. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ chơi một trận đấu như thế này ở giai đoạn này. Tôi muốn nói rằng đó là chìa khóa của mọi thứ… với niềm vui. Đó là chìa khóa,” Alcaraz nói trên sân khi được hỏi làm thế nào anh ấy tạo ra một màn trình diễn chắc chắn như vậy.

Cuộc đụng độ của anh ấy với Djokovic sẽ là trận thứ hai chung cuộc và là trận đầu tiên của họ tại một giải đấu lớn. Nó khiến các nhà vô địch trẻ chống lại các huyền thoại.

Nói về việc đối đầu với Djokovic ở bán kết, Alcaraz cho biết: “Trận đấu này, đó là trận đấu mà mọi người đều muốn xem. Tôi muốn nói rằng đây sẽ là một trận đấu rất hay để chơi cũng như để xem. Tôi thực sự muốn chơi tốt trận đấu này.

QUẢNG CÁO

“Tôi luôn nói rằng nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải đánh bại người giỏi nhất. Novak Djokovic hiện là một trong những tay vợt xuất sắc nhất thế giới.

“Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn đối với tôi nhưng tôi thực sự mong chờ được chơi trận đấu.”

Nếu Alcaraz đánh bại Djokovic để lọt vào trận chung kết lớn thứ hai, anh sẽ giữ vị trí số 1. 1 ATP sau giải đấu. Nếu Djokovic thắng, anh có thể đòi lại ngôi đầu bằng danh hiệu Roland Garros thứ ba trong sự nghiệp.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *