Pháp mở rộng: ‘Anh ấy sẽ vô địch các giải Grand Slam’, Mats Wilander ca ngợi sự tiến bộ của Rune

QUẦN VỢT

New Delhi, ngày 6 tháng 6 Cựu ngôi sao quần vợt người Thụy Điển Mats Wilander tin rằng vận động viên quần vợt trẻ tuổi Holger Rune sẽ giành được thành công tại Grand Slam trong những năm tới, sau sự thăng tiến đáng kể của anh trong bảng xếp hạng ATP trong hơn một năm rưỡi qua.

Số rune 6 Thế giới đã có những tiến bộ rõ rệt kể từ đầu năm 2022. Người Đan Mạch bắt đầu từ tháng 1 năm ngoái với vị trí thứ 99 thế giới nhưng đã thăng hạng nhanh chóng qua các bảng xếp hạng.

Tay vợt 20 tuổi này đã vô địch Paris Masters năm ngoái, lọt vào trận chung kết Monte Carlo và giải Ý mở rộng năm nay. Anh hiện đã lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng năm thứ hai liên tiếp.

Rune lần đầu tiên trở thành người chiến thắng trong 5 set trong những tình huống kịch tính vào thứ Hai tại Roland Garros, nơi hạt giống số 6 người Đan Mạch đã vượt qua Francisco Cerundolo và gặp vấn đề về thể lực để giành chiến thắng 7-6(3), 3-6, 6-4, 1 -6 , 7-6(10-7) thắng hiệp 4.

Trước trận tứ kết của Rune với Casper Ruud của Na Uy, người đã chơi ở cùng cấp độ Grand Slam năm ngoái, Wilander nhấn mạnh rằng tay vợt người Đan Mạch có tiềm năng đảm bảo một chiến thắng Grand Slam trong tương lai.

QUẢNG CÁO

“Tôi rất ấn tượng với kỹ năng giải quyết vấn đề của anh ấy. Rõ ràng là bạn luôn có một chút lo lắng khi bạn chơi 5 set trong trận đấu này, vào thời điểm này của giải đấu, đặc biệt là để thua set thứ 4 với tỷ số 6-1. Có một chút lo lắng,” Wilander nói với Eurosport.

“Nhưng đồng thời, anh ấy cũng để mọi chuyện diễn ra. Vì vậy, anh ấy rất trưởng thành về mặt chiến thuật trong các trận đấu quần vợt, về mặt tinh thần, anh ấy rất trưởng thành, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể mất tập trung ở chỗ này chỗ khác.

“Nhưng sau đó tôi so sánh anh ấy với Carlos Alcaraz, người dường như không mất tập trung nhiều. Vì vậy, Rune sẽ là một người chơi tuyệt vời vào một ngày nào đó.

“Anh ấy đã rất giỏi và tôi nghĩ anh ấy sẽ giành chiến thắng tại các giải Grand Slam bởi vì anh ấy có khả năng bật và tắt một chút – và anh ấy sẽ trở lại và chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình hầu như luôn luôn khi cần thiết,” anh ấy nói thêm. .

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *