Pedro Juarez là ai khi video về cầu thủ học viện Barcelona La Masia được lan truyền rộng rãi

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Pedro Juarez khi ngôi sao 9 tuổi của học viện La Masia của Barcelona gây sốt với kỹ năng sút bóng tennis của mình

Khả năng thực hiện cú sút ngoạn mục của ngôi sao 9 tuổi học viện Barcelona khiến người hâm mộ bóng đá choáng váng.

Pedro Juarez là ai khi video về cầu thủ học viện Barcelona La Masia được lan truyền trên Twitter/X

Cầu thủ trẻ này đã khiến mọi người nhớ đến huyền thoại vĩ đại người Argentina và FC Barcelona, ​​​​Lionel Messi. Với một đoạn video tuyệt đẹp thể hiện kỹ năng sút bóng đáng kinh ngạc của mình, chàng nghệ sĩ trẻ đã khiến người hâm mộ phải phát cuồng.

Cầu thủ bóng đá trẻ được thể hiện một cách dễ dàng khi chơi một quả bóng tennis trong một video do Rising Ballers tải lên. Sau đó, anh ấy tiếp tục làm như vậy khi thổi quả bóng vào bức tường trước mặt. Sau vài cú đá bằng cả hai chân nữa, đứa trẻ thả quả bóng vào tường và bắt đầu tung hứng.

Quảng cáo

Hãy nhớ rằng cô bé chỉ mới 9 tuổi với những kỹ năng đáng kinh ngạc đến mức khiến mọi người và người hâm mộ trên mạng xã hội không thể ngừng chia sẻ nó.

Pedro Juarez là ai?

Pedro Juarez là một cầu thủ trẻ 9 tuổi hiện đang được đào tạo tại Học viện FC Barcelona. Cầu thủ trẻ đang lên này có khoảng 52,8 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình, tính đến thời điểm viết bài này. Theo tiểu sử của anh ấy, anh ấy cũng là một “vận động viên Nike”. Cậu bé 9 tuổi thường đăng ảnh mình mặc áo đấu của FC Barcelona trên sân.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Pedro Juarez (@pedritojuarez2014)

Quảng cáo

Mùa giải 2023 tràn ngập những danh hiệu đối với anh. Cầu thủ trẻ này đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình khi vô địch Benjamin Prefente League vào tháng Năm. Anh là thành viên của đội đã giành chức vô địch Brava Football 2023, Nhà vô địch Catalonia và Nhà vô địch Copa Atlas trong cùng năm vào tháng 6. Anh ấy cũng đã giành được MVP Donosti Cup vào tháng 7 năm 2023. Quá nhiều danh hiệu cho một cầu thủ trẻ như vậy? Cầu thủ trẻ này đã sẵn sàng đi theo con đường huyền thoại của câu lạc bộ.

Phong cách chơi của Pedro Juarez là gì?

Cậu thiếu niên này có những điểm tương đồng với Lionel Messi vĩ đại của Barcelona nhờ kỹ năng rê bóng tuyệt vời và khả năng kiểm soát chặt chẽ.

Gia đình Pedro Juarez

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về cầu thủ bóng đá nhỏ, tài khoản Instagram của anh được quản lý bởi cha anh, người sử dụng mạng xã hội với tên người dùng @gonzalojuarezmartin. Anh thường xuyên đăng ảnh chụp cùng gia đình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gonzalo Juarez (@gonzalojuarezmartin)

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *