Paul Ballantyne là ai, chủ sở hữu của Luton Town FC và giá trị ròng của anh ấy là bao nhiêu

BÓNG ĐÁ

Paul Ballantyne là chủ sở hữu của Luton Town, biết giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Luton đã làm nên lịch sử vào thứ Bảy khi xác nhận suất thăng hạng lịch sử của họ lên Premier League trong trận chung kết play-off Championship gay cấn tại Wembley. Sau một thế trận chặt chẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau hiệp phụ, Luton đã đánh bại Coventry với tỷ số 6-5 trong loạt sút luân lưu gay cấn.

Paul Ballantyne là ai, chủ sở hữu của Luton Town FC và giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 là bao nhiêu

Pha lập công làm thay đổi cục diện trận đấu đến từ Fankaty Dabo của Coventry, người đã thực hiện quả phạt đền của mình bay cao và rộng, đồng thời khơi dậy những cảnh ăn mừng cho Luton và những người hâm mộ trung thành của họ. Chiến thắng trong trận đấu thường được coi là trận đấu hấp dẫn nhất trong bóng đá thế giới đã đảm bảo cho Luton thăng hạng lên Premier League, hình ảnh thu nhỏ của sự giàu có và uy tín của bóng đá.

Theo ước tính, người chiến thắng trong trò chơi này có thể kiếm được hơn 200 triệu đô la trong tương lai, cho thấy tầm quan trọng về tài chính của việc thăng hạng lên giải đấu hàng đầu nước Anh.

QUẢNG CÁO

Với thành tích này, Luton cuối cùng đã có thể trở lại với giới thượng lưu của bóng đá Anh vốn đã quá muộn màng. Lần cuối cùng họ vô địch giải đấu cao nhất là vào mùa giải 1991–92, ngay trước khi kỷ nguyên Premier League thống trị và định hình lại bối cảnh thể thao.

Giờ đây, sau một hành trình đáng kinh ngạc, Luton một lần nữa sẽ chung tay với các câu lạc bộ ưu tú của đất nước khi họ bắt đầu chương mới nhất của mình tại Premier League. Kể từ đó, chủ sở hữu của câu lạc bộ, Paul Ballantyne, đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Paul Ballantyne là ai?

Paul Ballantyne là một nhà điều hành kinh doanh nổi tiếng và là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Luton Town. Anh ấy đã được đưa tin khi đội bóng của anh ấy cuối cùng đã giành được một suất lịch sử vào Premier League sau 31 năm.

Anh ấy là cư dân của London, Anh, ở Vương quốc Anh. Từ năm 1982 đến năm 1990, ông theo học UCL và lấy bằng tiến sĩ địa chất và khoa học trái đất.

Với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ trong ngành tài chính, Paul Ballantyne đã trở thành nhân vật hàng đầu kể từ năm 1998. Ban đầu, ông bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với tư cách là nhà quản lý danh mục đầu tư tại Genesis Investment Management LLP, nơi ông đã khéo léo điều hướng thế giới đầu tư cho đến năm 2008.

QUẢNG CÁO

Anh ấy trở thành giám đốc của Câu lạc bộ bóng đá Luton Town vào năm 2008, phục vụ ở đó cho đến năm 2016. Với 82% vốn cổ phần đã phát hành của câu lạc bộ, anh ấy là cổ đông lớn nhất của câu lạc bộ. Paul hiện là giám đốc nổi tiếng tại Moneybaba, nhờ chuyên môn sâu rộng và kiến ​​thức tài chính của mình.

Mặc dù giá trị ròng của anh ấy không được công khai nhưng đội của anh ấy được ước tính là có giá trị 25,74 triệu bảngtheo thị trường chuyển nhượng

CŨNG ĐỌC: Ai là luật sư của PC Solanki, người đã tống Asaram Bapu vào tù, tiểu sử, tuổi tác, vợ, chuyện đời thực, học vấn, lệ phí, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *