Paolo Gaudino, huấn luyện viên thể lực của Manchester United là ai, tiểu sử, tuổi, mức lương, sự nghiệp, đội bóng

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về huấn luyện viên thể lực của đội một Manchester United, Paolo Gaudino

Erik ten Hag trước đó thừa nhận rằng danh sách vắng mặt ngày càng tăng của Manchester United là điều “đáng lo ngại” và khẳng định rằng, trong thời gian ở Old Trafford, anh hiếm khi được phép tung vào sân đội hình mạnh nhất của mình.

Paolo Gaudino, huấn luyện viên thể lực của Manchester United là ai, tiểu sử, tuổi, mức lương, sự nghiệp, danh sách đội

Harry Maguire, Mason Mount, Luke Shaw, Tyrell Malacia, Sofyan Amrabat, Aaron Wan-Bissaka và Kobbie Mainoo hiện phải ngồi ngoài cho Quỷ đỏ vì chấn thương, trong khi Rafael Varane vừa trở lại sau chấn thương.

Quảng cáo

Trong một video gần đây, MattyFC, người nổi tiếng trên Instagram và TikTok, thảo luận về các vấn đề chính của câu lạc bộ. Anh ấy tiếp tục nói rằng vấn đề là do những người khác, không phải cầu thủ hay huấn luyện viên. Sau đó, người viết trình bày danh sách các cầu thủ bị chấn thương trước khi giới thiệu Paolo Gaudino, huấn luyện viên thể lực và phục hồi chức năng của đội một Manchester United.

Khi tiếp tục nhắn tin cho anh ấy qua Twitter, cô ấy khẳng định Paolo là một vấn đề và cần phải bị sa thải ngay lập tức. Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Usain Bolt thích video này, điều này khiến nó lan truyền trên mạng xã hội. Trong khi một số người hâm mộ thích bài viết vì mục đích hài hước của nó, thì những người khác lại chỉ trích hành động của tác giả là đổ lỗi nhầm người.

Quảng cáo

Người hâm mộ tiếp tục đổ lỗi cho huấn luyện viên thể hình về danh sách chấn thương dài.

Quảng cáo

Paolo Gaudino là ai?

Paolo Gaudino là nhà khoa học thể thao và huấn luyện viên thể lực thể thao cho đội một của đội bóng Premier League Manchester United. Ông là cựu trọng tài và huấn luyện viên thể thao (Sisport Fiat & FIDAL). Anh năm nay 36 tuổi đến từ Ý và sinh ngày 12/12/1986.

Quảng cáo

Là huấn luyện viên thể lực của đội, Gaudino hiện đang được Manchester United tuyển dụng ở vị trí thứ ba. Là nhà khoa học thể thao của Quỷ đỏ, cầu thủ 36 tuổi này ban đầu đến Old Trafford vào năm 2012 và giữ chức vụ đó cho đến năm 2019. Anh bắt đầu làm huấn luyện viên phục hồi chức năng vào năm 2019 và tiếp tục là nhà khoa học thể thao.

Sự giáo dục của Paolo Gaudino

Anh đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Milan (Tiến sĩ), Khoa học Thể thao, 2011 – 2014 theo Daily Mail. Đại học Claude Bernard Lyon 1 2009 – 2010, Đại học Turin, Bằng thạc sĩ, Khoa học thể thao và thể dục, 2008 – 2010, Đại học Autonoma de Barcelona, ​​​​​​​​Dự án Erasmus, Khoa học thể thao, 2007 – 2008, Đại học Turin, Cử nhân, Khoa học Thể thao, 2005 – 2008.

Mức lương và giá trị ròng của Paolo Gaudino là bao nhiêu?

Anh ấy hiện có hợp đồng với Manchester United và kiếm được 3 nghìn bảng mỗi tuần.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *