Oscar Hernandez, anh trai của Xavi Hernandez và trợ lý giám đốc của Barcelona là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Oscar Hernandez, anh trai của huấn luyện viên FC Barcelona Xavi Hernandez

Oscar Hernandez, anh trai Xavi và trợ lý của Barcelona, ​​​​đã bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Barbastro và sẽ bỏ lỡ hai trận Copa del Rey.

Oscar Hernandez, anh trai của Xavi Hernandez và trợ lý giám đốc của Barcelona là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ và số liệu thống kê

Oscar Hernandez rõ ràng đã tỏ ra khó chịu với tiếng còi chung cuộc trước đó sau khi tranh cãi với trọng tài về bàn thắng không được phép.

Sau khi thua trận cuối cùng của dieciseisavos trước Barbastro (2–3), huấn luyện viên thứ hai, Culé, đã bị Ủy ban thi đấu xử phạt hai bên và phạt 600 euro.

Quảng cáo

Do tin tức này, anh sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới của Barcelona với Unionistas de Salamanca, trận đấu mà đội bóng của Xavi có thể giành chiến thắng.

Dù đa số mọi người chỉ biết đến hai anh em với tư cách là cựu cầu thủ bóng đá nhưng họ vẫn được công nhận là đội bóng anh em vĩ đại nhất. Oscar còn gây chú ý vì Xavi chấp nhận lời đề nghị trở thành huấn luyện viên trưởng của Barcelona.

Oscar Hernandez là ai?

Oscar Hernandez là anh trai của huấn luyện viên hiện tại của FC Barcelona, ​​​​Xavi Hernande, và ông dẫn dắt đội bóng La Liga với tư cách là trợ lý giám đốc của họ. Người đàn ông 47 tuổi sinh ngày 24/9/1976 tại Terrassa, Tây Ban Nha và cao 178cm.

Nhìn lại sự nghiệp của Oscar Hernandez

Oscar Hernandez là cựu tiền vệ bóng đá và hiện là trợ lý giám đốc của FC Barcelona. Ngày 1 tháng 7 năm 2007 là ngày cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của anh.

Quảng cáo

Năm 1995, anh ra mắt câu lạc bộ với Terassa, nơi anh bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình. Sau thời gian thi đấu cho UE Tàrrega và Balaguer, anh chuyển đến Mataró, nơi anh ghi 8 bàn sau 133 trận. Năm 2004, anh chuyển đến Gavà, nơi anh tiếp tục thi đấu cho đến khi giải nghệ vào năm 2007.

Ông giám sát Học viện Aspire ở Qatar từ năm 2015 đến năm 2019. Sau đó, từ năm 2019 đến năm 2021, ông bắt đầu làm trợ lý cho anh trai mình tại Al Sadd. Năm 2021, ông được thăng chức trợ lý tại Barcelona. Do lệnh cấm của Xavi trên đường biên, anh ấy đã dẫn dắt Barcelona trong chiến thắng 1–0 trước Valencia.

Gia đình Oscar Hernandez

Oscar Hernandez là con trai của Maria Merce Creus và là cựu cầu thủ của Sabadell ở giải hạng nhất tên là Joaquim. Mọi người đều biết về anh trai Xavi, cựu cầu thủ và huấn luyện viên hiện tại của FC Barcelona. Anh có thêm hai anh chị em, một anh trai tên Alex và một em gái tên Ariadna.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *