Oriol Romeu Barcelona mức lương, chi tiết hợp đồng, số áo, phí chuyển nhượng, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Việc Oriol Romeu chuyển đến Barcelona đã chính thức vào thứ Tư, và tiền vệ người Catalan đã lên đường tham dự chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ theo lệnh của Xavi Hernández, biết chi tiết chuyển nhượng, mức lương và giá trị ròng của anh ấy.

Về cơ bản, bản hợp đồng này đã thành hiện thực phần lớn là nhờ những nỗ lực của Romeu và người đại diện của anh ấy, Magic Diaz, những người đã đồng ý từ bỏ một phần lương của cầu thủ và một số khoản hoa hồng. Nhờ động thái này, tiền vệ này sẽ có thể thực hiện ước mơ một lần nữa được khoác lên mình chiếc áo Blaugrana. Liên quan đến động thái này, các chuyên gia chỉ ra rằng mong muốn mạnh mẽ được chơi cho Barcelona của cầu thủ này đã đẩy nhanh quá trình đàm phán và hoàn tất trong vòng 48 giờ.

Oriol Romeu Barcelona mức lương, chi tiết hợp đồng, số áo, phí chuyển nhượng, giá trị ròng vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Romeu: 22,7 triệu Euro (20 triệu Bảng Anh)

Tìm hiểu phí chuyển nhượng mà Barcelona phải trả để ký hợp đồng với Oriol Romeu

QUẢNG CÁO

Có thông tin tiết lộ rằng Barcelona chỉ chi 3,4 triệu euro để mua Oriol Romeu, mặc dù tổng phí chuyển nhượng được cho là 4 triệu euro. Romeu và người đại diện của anh ấy, Magic Diaz, mỗi người đều đóng góp tiền cho khoảng cách. Romeu bị mất một phần tiền lương và Magic Diaz đã miễn một phần hoa hồng của họ, nâng tổng số tiền lên 4 triệu euro, đây là mức giá Girona yêu cầu cho tiền vệ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, điều đó có nghĩa là giao dịch có thể được hoàn thành nhanh hơn, cho phép Romeu đến Hoa Kỳ cùng với những người đồng đội mới còn lại của anh ấy.

Romeu kiếm được bao nhiêu ở Barcelona và những gì được mong đợi ở anh ấy?

Romeu được đồn khoác áo số 1 Số 5 mang tính biểu tượng của Sergio Busquets khi cuối cùng anh chuyển đến Barcelona, ​​theo Relevo.

Theo báo cáo, thỏa thuận có thời hạn ban đầu là hai năm và điều khoản gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, trước đó không có thông tin nào về mức lương của Romeu tại Barcelona được tiết lộ. Theo Gerard Romero, mức lương của trung vệ này sẽ không vượt quá 3 triệu euro. Ngoài ra, đội cũng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với việc đăng ký La Liga. Do đó, chi phí để cầu thủ đến Barcelona trong hai năm sẽ không vượt quá 10,5 triệu euro khi tính đến phí chuyển nhượng và tiền lương được báo cáo của cầu thủ. Mức giá như vậy là hợp lý đối với một cầu thủ có kinh nghiệm như Romeu, đặc biệt là trong thị trường quá nóng như hiện nay.

QUẢNG CÁO

Romeu vẫn sẽ mang lại cho Barcelona một số lợi ích ngay cả khi anh ấy thiếu sức hút và sự xuất sắc của một số cá nhân gắn liền với đội cho vai trò trụ cột ở hàng tiền vệ. Do tốt nghiệp La Masia, vận động viên này đã khá quen thuộc với câu lạc bộ xứ Catalan. Sergio Busquets, người đã rời đội vào cuối mùa giải trước, sẽ được thay thế bởi Romeu. Ít nhất, đó là một thương vụ tương đối hiệu quả về mặt chi phí và Barcelona hy vọng Romeu sẽ là một sự bổ sung tốt.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Lịch thi đấu, Kết quả bán kết, Tỷ số, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *