Ons Jabeur tôn giáo, quốc tịch, chồng, huấn luyện viên, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, giá trị ròng vào năm 2023

QUẦN VỢT

Á quân Wimbledon 2023 Ons Jabeur đã gây chú ý và đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngôi sao WTA và tôn giáo của cô ấy

Unseeded Marketa Vondrousova đã gây choáng váng cho Ons Jabeur để giành chức vô địch Wimbledon. Tay vợt số 42 thế giới đánh bại tay vợt người Tunisia trong các set liên tiếp trên sân Trung tâm với tỷ số 6-4, 6-4.

Ons Jabeur tôn giáo, quốc tịch, chồng, huấn luyện viên, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao và giá trị ròng vào năm 2023

Tuy nhiên, cảnh tượng chỉ diễn ra khi Jabeur vỡ òa trước sức ép của hoàn cảnh. Cô ấy đã đánh bại Petra Kvitova, Elena Rybakina và Aryna Sabalenka để lọt vào trận chung kết, chơi giải đấu hay nhất trong cuộc đời cô ấy trong quá trình này. Jabeur không thể chịu được áp lực khi anh ấy bước vào trận chung kết với tư cách là một ứng cử viên nặng ký để giành chức vô địch grand slam và trở thành tay vợt châu Phi hoặc Ả Rập đầu tiên làm được điều đó.

Jabeur trông có vẻ hài lòng ngay lập tức khi anh bẻ giao bóng trong game đầu tiên của trận chung kết Grand Slam thứ ba trong năm giải major. Nhưng Vondrousova đã theo sát.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ons Jabeur (@onsjabeur)

Ons Jabeur là ai?

Ons Jabeur, một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Tunisia, là một trong những tay vợt nữ xuất sắc nhất. Anh ấy đã biểu diễn thường xuyên trong mọi cuộc thi kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2010.

Ons Jabeur bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2010, và kể từ đó, anh ấy luôn thể hiện xuất sắc trong môn thể thao này. Trong sự nghiệp của mình, anh đã tham gia hơn 650 trận đấu, với tỷ lệ thắng trong đánh đơn là 64% và đánh đôi là 50%.

QUẢNG CÁO

Cô ấy đã giành được bốn Danh hiệu Sự nghiệp WTA, mặc dù cô ấy vẫn chưa đạt được một chiến thắng Grand Slam nào, theo kết luận này. Anh ấy đã thi đấu ba trận chung kết lớn trong sự nghiệp của mình, thua tất cả tại Wimbledon vào năm 2022 và 2023 và US Open vào năm 2022. Anh ấy đã tích lũy được hơn 10 triệu đô la tiền thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

Tôn giáo Ons Jabeur là gì?

Hồi giáo là tôn giáo của Ons Jabeur. Anh ấy lớn lên ở Tunisia, nơi anh ấy sinh ra và là người gốc Ả Rập. Anh sinh ngày 28 tháng 8 năm 1994 tại Monastir, Tunisia. Jabeur, một người Hồi giáo đến từ Tunisia, rất trung thành với tôn giáo của mình. Người chơi không bao giờ cố gắng che giấu tôn giáo của mình và luôn cởi mở về điều đó.

Chồng của Ons Jabeur là ai?

Karim Kamoun, cựu đối thủ và là người Nga gốc Tunisia, là huấn luyện viên thể lực của cô từ giữa năm 2017, là chồng của cô.

Huấn luyện viên hiện tại của Jabeur, Issam Jellali, đã gắn bó với anh ấy từ đầu năm 2020, mặc dù họ đã biết nhau được vài năm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Karim Kamoun (@karim_kamoun)

QUẢNG CÁO

Giá trị thực của Ons Jabeur là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ons Jabeur được ước tính vào khoảng 9-10 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *