Odisha FC đã bổ nhiệm cựu vô địch ISL Sergio Lobera làm huấn luyện viên trưởng mới

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 17 tháng 5 Odisha FC hôm thứ Tư đã bổ nhiệm cựu danh hiệu Indian Super League (ISL) Shield và người chiến thắng Sergio Lobera làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Người Tây Ban Nha, người đã từng huấn luyện FC Goa và Mumbai City FC trong quá khứ, sẽ tìm cách dẫn dắt Odisha FC lên một tầm cao mới sau một chiến dịch thành công cho câu lạc bộ ở mùa giải 2022-23.

Những chú rồng phương Đông đã đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp ISL lần đầu tiên kể từ khi thành lập và sau đó kết thúc mùa giải với việc giành được Siêu cúp, đây là chiếc cúp đầu tiên của câu lạc bộ.

“Odisha FC vui mừng xác nhận việc bổ nhiệm chiến lược gia giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha Sergio Lobera trong một hợp đồng 2 năm,” câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

QUẢNG CÁO

Ông nói thêm: “Sự phát triển này đánh dấu một chương mới cho Odisha FC, khi họ đặt mục tiêu cải thiện vị thế của mình trong mùa giải tới sau khi giành được Super Hero Cup vừa kết thúc và đảm bảo một suất vào Vòng bảng của AFC Cup”.

Lobera, 46 tuổi, không xa lạ gì với bóng đá Ấn Độ, đã trải qua 4 mùa giải ở ISL. Anh ấy gia nhập FC Goa vào năm 2017 và dẫn dắt họ đến vòng loại trực tiếp ISL trong cả ba lần khi thi đấu cho Bò tót. Anh ấy cũng đã giành được Siêu cúp vào năm 2019 và một mùa giải sau đó, đã giúp câu lạc bộ giành được League Shield.

Lobera chuyển đến Mumbai City FC của City Football Group trước mùa giải ISL 2020-21 và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn với Islanders. MCFC đã giành được danh hiệu Shield League và ISL trong mùa giải đó dưới thời Lobera, trở thành câu lạc bộ đầu tiên đạt được cú đúp.

Sau một mùa giải thành công ở Ấn Độ, Lobera đón nhận những thử thách mới với City Football Group và câu lạc bộ Trung Quốc Sichuan Jiuniu. Đây sẽ là lần thứ ba Lobera đến Ấn Độ và đã tạo được tên tuổi ở Ấn Độ, Odisha FC sẽ tự tin thách thức những danh hiệu hàng đầu dưới sự dẫn dắt của anh ấy.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *