Nottingham Open: Murray tiến vào bán kết nhờ chiến thắng trước Stricker

QUẦN VỢT

Nottingham (Anh), ngày 17 tháng 6 Cựu số một thế giới Andy Murray đã vượt qua bài kiểm tra khó khăn từ Dominic Stricker để lọt vào bán kết Nottingham Open, tại đây.

Murray của Scotland vẫn chưa bỏ set nào trong tuần này sau khi đánh bại Stricker 7-6(2), 7-5 trong trận tứ kết giải Rothesay Open vào thứ Sáu.

Murray chỉ đánh rơi một điểm trong lần giao bóng đầu tiên trong set mở màn để vượt lên dẫn trước tay vợt 20 tuổi. Dù bị dẫn trước 1-3 trong set thứ hai, anh vùng lên và có break quyết định ở game thứ 11 trước khi khép lại trận đấu sau một giờ 48 phút.

“Hôm nay, một trận đấu rất chặt chẽ với một trong những tay vợt trẻ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy đã có một trận đấu rất hay, những cú đánh xa từ cuối sân nhưng cũng là một cú chạm lưới rất tốt,” Murray nói trong phần tiếp theo. -phỏng vấn tòa án.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghĩ rằng trong loạt tie-break set đầu tiên, tôi đã chơi rất tốt, và tung ra một số đường chuyền thực sự tốt để giúp tôi giành được tie-break. Trong set thứ hai, tôi nghĩ khi tôi bẻ ngược ngay lập tức khi anh ấy dẫn trước 3-1, tôi nghĩ điều đó đã giúp tôi lấy lại động lực và tôi nghĩ mình đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Đó là điều tốt nhất tôi đã chơi trong hai tuần qua về cách tôi đánh bóng và điều đó thực sự tích cực,” anh nói thêm.

Nhà vô địch lớn ba lần đã thắng 13 trong số 14 trận đấu ở cấp độ Người thách thức trước đây của anh ấy, bao gồm các trận tranh đai ở Aix-en-Provence và tuần trước ở Surbiton.

Tay vợt 36 tuổi sẽ đối đầu với Nuno Borges, người đã đánh bại Sho Shimabukuro của Nhật Bản với tỷ số 6-4, 6-4. Borges đã giành được danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của mình vào đầu mùa giải này, khi anh ấy giành chiến thắng tại sự kiện hàng đầu của Challenger 175 ở Phoenix.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *