Nick Nurse Philadelphia 76ers lương huấn luyện viên trưởng mới, chi tiết hợp đồng, giá trị tài sản ròng, vợ

NBA

Philadelphia 76ers, thương hiệu hàng đầu trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), đã bắt đầu một kỷ nguyên mới trong hành trình của họ bằng cách bổ nhiệm Nick Nurse làm lãnh đạo của họ, biết mức lương của anh ấy

Đội đã chính thức công bố việc bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng của họ, sau sự ra đi của Doc Rivers. Động thái quan trọng này diễn ra sau trận thua ở vòng play-off thứ hai trước Boston Celtics.

Nick Nurse Philadelphia 76ers lương huấn luyện viên trưởng mới, chi tiết hợp đồng, giá trị tài sản ròng và vợ

Lần đầu tiên được báo cáo bởi Adrian Wojnarowski của ESPN, việc Nick Nurse đến Philadelphia đã gây ra sự phấn khích cho người hâm mộ 76ers cũng như người hâm mộ bóng rổ. Hành trình nghề nghiệp của cô y tá là minh chứng cho khả năng vượt trội của cô; nhiệm kỳ của anh ấy với Raptors bắt đầu vào năm 2018 và mặc dù nó kết thúc với việc anh ấy bị sa thải vào mùa giải NBA 2022-23, nhưng đã chứng kiến ​​nhiều khoảnh khắc vinh quang.

Mặc dù mức lương và hợp đồng của anh ấy với 76ers vẫn chưa được biết, nhưng trong thời gian anh ấy thi đấu cho Raptors, Shams Charania của The Athletic đã báo cáo rằng mức lương của Nick Nurse sẽ là 8 triệu đô la mỗi năm, trong khi các báo cáo khác đưa ra tổng thỏa thuận là 32 triệu đô la. Giá trị ròng hiện tại của y tá là 3 triệu đô la.

Y tá và vợ, Roberta, có hai con trai, Leo và Rocky Levi và ông cũng có một cháu trai tên là David, người trước đây đã làm việc cho Brooklyn Nets.

QUẢNG CÁO

Trong mười năm gắn bó với Raptors, Nurse đã làm việc 5 năm với tư cách trợ lý và 5 năm khác với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Trong khoảng thời gian này, anh ấy đã ăn mừng chức vô địch NBA vào năm 2019, điểm nhấn trong sự nghiệp của anh ấy. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Nurse đã dẫn dắt đội trong 390 trận, lập thành tích chiến thắng 227–163.

76ers kỳ vọng động thái của anh ấy sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm giành chức vô địch, sự nhạy bén trong lãnh đạo và một góc nhìn mới cho đội. Giờ đây, sự chú ý chuyển sang cách các Y tá sẽ lập chiến lược và xây dựng một đội xoay quanh trung tâm ngôi sao và đương kim MVP của giải đấu Joel Embiid.

Nick Nurse tiếp quản dây cương của Philadelphia

Đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng thứ 25 trong lịch sử lâu đời của nhượng quyền thương mại Philadelphia, Nick Nurse sẽ thay thế vị trí của Doc Rivers, người đã dẫn dắt ba mùa giải để lại.

Tuyển dụng y tá không phải là vấn đề dễ dàng; như Wojnarowski đã lưu ý, 76ers phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Với thành tích và danh tiếng của Nurse trong giải đấu, anh ấy rất được săn đón. Đáng chú ý, Phoenix Suns đã bày tỏ sự quan tâm đến Y tá sau khi Monty Williams được phát hành. Bất chấp những cơ hội khác, Y tá quyết định bắt đầu chương chuyên nghiệp tiếp theo của mình ở Philadelphia.

Mặc dù các chi tiết cuối cùng trong hợp đồng của Nurse vẫn chưa được công khai, nhưng người ta đã xác nhận rằng người đàn ông 55 tuổi này được đại diện bởi Tập đoàn thể thao Klutch nổi tiếng.

QUẢNG CÁO

Hãy đón chờ bình minh của một kỷ nguyên mới cho 76ers

Việc bổ nhiệm Nick Nurse đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Philadelphia 76ers. Dòng dõi vô địch đã được chứng minh của anh ấy, kết hợp với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng chiến thuật, khiến anh ấy trở thành nhà lãnh đạo lý tưởng để hướng dẫn nhượng quyền thương mại hướng tới những tham vọng cao cả của nó.

Khi Nurse chuẩn bị dẫn dắt đội bước vào mùa giải NBA sắp tới, kỳ vọng rất cao. Thành phố Philadelphia, những người hâm mộ 76ers trên khắp thế giới và thực sự là cộng đồng bóng rổ rộng lớn hơn, đang háo hức mong đợi chương mới này trong lịch sử của nhượng quyền thương mại. Với sự dẫn dắt của một tài năng như Nurse, những mùa giải sắp tới hứa hẹn sẽ là một giai đoạn thú vị và có khả năng biến đổi đối với Philadelphia 76ers.

CŨNG ĐỌC: Vận động viên bi da Pakistan Muhammad Bilal nguyên nhân cái chết, tang lễ, tuổi tác, gia đình, thống kê nghề nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *