Những cầu thủ được trả lương thấp nhất Premier League 2023-2024 và danh sách lương tuần

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là danh sách những cầu thủ được trả lương thấp nhất giải Ngoại hạng Anh và mức lương thấp nhất mùa giải 2023-2024

Quảng cáo

Giải Ngoại hạng Anh là một trong những giải đấu bóng đá nổi tiếng, sinh lời và cạnh tranh nhất trên thế giới. Nó cũng có một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới về sự giàu có và lịch sử.

Những cầu thủ được trả lương thấp nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2023-2024 và danh sách lương

Các đội bóng tiếp tục tham gia với số tiền rất hấp dẫn để thu hút những cầu thủ giỏi nhất của họ ký hợp đồng dài hạn, khi trận đấu trở nên sinh lời hơn.

Quảng cáo

Đó là một mặt hàng rất sinh lợi nhờ các hợp đồng truyền hình lớn, bản quyền truyền thông ngoài sân cỏ và lối chơi cạnh tranh căng thẳng trên sân. Mặc dù các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi là mối nguy hiểm đối với hệ thống tài chính đã được thiết lập nhưng Premier League vẫn là lựa chọn hàng đầu của những cầu thủ ưu tú.

Quảng cáo

Các gói lương ở Premier League đã bùng nổ trong những năm gần đây do sự giàu có của cầu thủ ngày càng tăng, trong đó những người có thu nhập cao nhất nhận được mức lương cơ bản gần nửa triệu bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, lần này, chúng ta sẽ không nói về những cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất mà là những người có mức lương thấp nhất. Trong một tuần làm việc, những cầu thủ bóng đá này được trả lương thấp nhất có thể trong một hệ thống thường được trả lương cao hàng tuần và hai trong số những cầu thủ đến từ Thị trấn Luton lọt vào danh sách top 10.

Quảng cáo

Một số cái tên trong danh sách có thể quen thuộc với bạn, chẳng hạn như Loris Karius, cựu thủ môn Liverpool. Tháng 9 năm 2022 chứng kiến ​​cầu thủ 30 tuổi chuyển đến Newcastle United, một câu lạc bộ có tổng tiền lương khoảng 84.500.000 bảng Anh, tương đương 1.625.000 bảng một tuần. Anh nổi tiếng với đêm tồi tệ ở trận chung kết Champions League 2018 với Real Madrid. Dưới đây là danh sách top 10 đầy đủ, hãy xem thử:

  • Max Lowe (Sheffield United): 10.000 bảng một tuần
  • Thomas Doyle (Wolves (mượn từ Man City): 10.000 bảng mỗi tuần
  • George Baldock (Sheffield United): 10.000 bảng một tuần
  • Loris Karius (Newcastle United): 10.000 bảng mỗi tuần
  • Kortney Hause (Biệt thự Aston): ₤8.077 mỗi tuần
  • Pelly-Ruddock Mpanzu (Thị trấn Luton): ₤7.500 mỗi tuần
  • James Shea (Thị trấn Luton): ₤7.500 mỗi tuần
  • Jordan Clark (Thị trấn Luton): ₤5.000 mỗi tuần
  • Rhys Norrington-Davies (Sheffield United): 4.000 bảng một tuần
  • Alex Mighten (Kortrijk (cho mượn từ Nottingham Forest): ₤3,462 mỗi tuần

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *