Nhân vật Premier League đang bị điều tra vì cưỡng hiếp hai cô gái tuổi teen là ai vẫn chưa được biết tên

BÓNG ĐÁ

Cảnh sát đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với người, người có thể được nêu tên vì lý do pháp lý, liên quan đến vụ tấn công bị cáo buộc khi họ điều tra khiếu nại nhưng tên của nhân vật Premier League bị cáo buộc cưỡng hiếp vẫn được giữ kín

Câu chuyện là gì?

Nhân vật Premier League đang bị điều tra vì cưỡng hiếp hai cô gái tuổi teen là ai khi tên của anh ta vẫn chưa được biết giữa các cáo buộc

Một cuộc điều tra đang được tiến hành về cáo buộc cưỡng hiếp hai cô gái tuổi teen bởi một người đàn ông được coi là có vai trò quan trọng trong giải bóng đá Premier League. Người này, chưa được xác định danh tính, đã tự nguyện đến đồn cảnh sát vào tháng 6. Anh ta đã được phỏng vấn có tuyên thệ nhưng không bị buộc tội trong chuyến thăm, điều này có liên quan đến các cáo buộc hiếp dâm không gần đây đối với “Người phụ nữ A.” Ông được tháp tùng bởi một luật sư.

The Athletic đưa tin rằng kể từ đó, người ta biết rằng anh ta đang bị các đơn vị cảnh sát khác nhau điều tra về hành vi phạm tội tình dục trẻ em và cáo buộc cưỡng hiếp cùng một lúc. Điều này liên quan đến một hành vi sai trái bị cáo buộc vào những năm 1990 đối với một người được xác định là “Người phụ nữ B”, nhưng do một sự lách luật, người tố cáo đã được thông báo rằng cô ấy đã trì hoãn việc nộp báo cáo quá lâu.

QUẢNG CÁO

Theo The Athletic, ‘Người phụ nữ B’, lúc đó 15 tuổi, không phải là đối tượng của bất kỳ hành động bổ sung nào. Vụ việc liên quan đến “Người phụ nữ A”, nhân vật của Premier League đã được kiểm tra vào tháng 6, vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Tuyên bố chính thức

“Met đã nhận được một báo cáo hình sự liên quan đến một vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc kéo dài vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021. Một người đàn ông đã được phỏng vấn vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 trong tình trạng thận trọng”, theo một tuyên bố của Cảnh sát Metropolitan mà The Athletic có được.

Người phụ nữ A, đối tượng của tuyên bố nói trên, là trẻ vị thành niên khi hành vi phạm tội bị cáo buộc xảy ra. Tuổi chính xác của anh ấy vào thời điểm đó vẫn chưa được tiết lộ.

Các đơn vị cảnh sát khác nhau có thẩm quyền đối với các tội phạm bị cáo buộc liên quan đến Phụ nữ B. Tuy nhiên, các tội phạm bị nghi ngờ từ năm 1956 đến 2004 khi nạn nhân bị cáo buộc là một bé gái từ 13 đến 15 tuổi phải được báo cáo trong vòng một năm theo Đạo luật về Tội phạm Tình dục 1956.

“Sau một cuộc điều tra sơ bộ phức tạp và tham khảo ý kiến ​​của Cơ quan Công tố Vương quốc Anh, không có vụ bắt giữ nào được thực hiện và không có vụ truy tố nào được theo đuổi,” một tuyên bố từ sở cảnh sát liên quan đến vụ án Người phụ nữ B cho biết.

QUẢNG CÁO

Tuyên bố từ FA

Một tuyên bố từ Hiệp hội bóng đá cũng đã được xuất bản bởi The Athletic. Theo giao thức bảo vệ an toàn của mình, tổ chức có quyền đình chỉ những người bị nghi ngờ lạm dụng trẻ em.

Tuy nhiên, FA điều tra và xem xét tất cả các cáo buộc và mối lo ngại về những người có thể gây nguy hiểm cho trẻ em và người lớn khi chơi bóng đá, và khi cần thiết, có thể áp dụng các biện pháp bảo vệ tương xứng theo luật bảo vệ của FA.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *