Người vợ thứ hai của Jurgen Klopp, Ulla Sandrock, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, con trai, quốc tịch, Instagram

BÓNG ĐÁ

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã tuyên bố rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, và động lực thúc đẩy ông tiếp tục gắn bó với Liverpool không ai khác chính là vợ ông, Ulla Sandrock, hãy nhìn vào tuổi tác, chiều cao và quốc tịch của cô ấy.

Được mệnh danh là ‘Đệ nhất phu nhân của Bundesliga’, Ulla đã ở bên cạnh Klopp kể từ tháng 12 năm 2005 khi họ gặp nhau tại Munich Oktoberfest, nơi cô làm nhân viên pha chế.

Người vợ thứ hai của Jurgen Klopp, Ulla Sandrock, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, con trai, quốc tịch và Instagram là ai

Ngoài việc là vợ/chồng hỗ trợ của biểu tượng bóng đá, Ulla Sandrock còn là một tiểu thuyết gia dành cho trẻ em, người đã viết cuốn sách đầu tay của mình, ‘Tom and the Magic Football’, vào năm 2008.

Cốt truyện xoay quanh một quả bóng đá kỳ diệu đẩy một cậu bé 11 tuổi vào một hành trình bóng đá phi thường, với phần tiếp theo diễn ra vào năm 2010. Trước khi bắt đầu viết văn, Ulla làm giáo viên ở Kenya, đóng góp cho việc giáo dục trẻ em địa phương.

Ulla Sandrock Wiki (Vợ của Jürgen Klopp) Tuổi, Tiểu sử, Gia đình và hơn thế nữa · 46 tuổi · 170 cm · 1,70 m · 64 Kg · 143 lbs.

Quảng cáo

Klopp và Dennis không có con chung nhưng Ulla có một cậu con trai tên Dennis và năm ngoái anh lên chức bố lần đầu ở tuổi 35. Dennis là người Đức theo quốc tịch

Sự nghiệp của anh ấy

Tên của cô, ‘Đệ nhất phu nhân Bundesliga’, bắt nguồn từ những nỗ lực từ thiện và bản chất giàu lòng nhân ái của cô, đặc biệt là trong thời gian Klopp ở Đức. Ulla trước đây làm y tá ở Nairobi, giúp đỡ những đứa trẻ suy dinh dưỡng đang trên đường hồi phục.

Ulla Sandrock đã gây chú ý vào tháng 4 vì sự hào phóng của cô khi trao phiếu thực phẩm trị giá 1.000 bảng Anh cho nhân viên siêu thị tại chi nhánh Waitrose ở Formby, gần nhà của gia đình họ. Klopp luôn khen ngợi vợ, ca ngợi công việc từ thiện của bà và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tác phẩm văn chương của bà.

Gia đình hòa hợp của họ, được hình thành từ cuộc hôn nhân trước, là nguồn vui cho cặp đôi. Ảnh hưởng của Ulla vượt ra ngoài phạm vi cá nhân, đóng vai trò quan trọng trong một số quyết định xác định sự nghiệp của Klopp. Anh ấy đã thuyết phục anh ấy từ chối những lời đề nghị của Manchester United vào năm 2013, cuối cùng dẫn đến việc anh ấy được bổ nhiệm tại Anfield hai năm sau đó.

Quảng cáo

Sandrock tạo động lực cho Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool

Hơn nữa, luật sư của ông đóng vai trò quan trọng trong quyết định gia hạn hợp đồng với Liverpool của Klopp hai năm trước, giải quyết những lo ngại mà ông đã nêu ra trước đó về gánh nặng trách nhiệm quản lý trong mùa giải cuối cùng tại Borussia Dortmund.

Khi Klopp chuẩn bị rời Liverpool, cặp đôi sống ở thị trấn ven biển Formby trong ngôi nhà từng thuộc sở hữu của Steven Gerrard, phải đối mặt với một chương mới. Tác động của họ đối với cộng đồng địa phương là rất lớn kể từ khi họ đến vào năm 2015, với việc Klopp tích cực tham gia các đêm đố vui tại các quán rượu địa phương.

Ulla, đúng với bản chất yêu thương của mình, đã thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những người lao động ở tuyến đầu vào tháng 4 năm 2020 bằng cách trao phiếu thực phẩm trị giá 1.000 bảng Anh cho nhân viên Waitrose, thể hiện mong muốn nhận được sự công nhận cho những người xứng đáng mà không yêu cầu bản thân phải nhận bất kỳ sự công nhận nào.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ulla sandrock (@ullasandrock)

Quảng cáo

ĐỌC CŨNG: Công việc tiếp theo của Jurgen Klopp là gì khi tiết lộ sẽ rời Liverpool sau mùa giải 2023/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *