Người tổ chức giải đấu quyền anh Lauren Alexis Kingpyn là ai, tiểu sử, tuổi tác, mối quan hệ và Instagram

QUYỀN ANH

Lauren Alexis có tất cả mọi người trên internet và đây là mọi thứ bạn cần biết về ngôi sao, tuổi tác và các mối quan hệ của cô ấy

Tại Kingpyn ở Dublin, người mẫu Lauren Alexis là người dẫn chương trình trong bộ váy xuyên thấu.

Người tổ chức giải đấu quyền anh người mẫu Lauren Alexis Kingpyn là ai, tiểu sử, tuổi tác, mối quan hệ và Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lauren Alexis (@laurenalexis_x)

Những người hâm mộ quyền anh đã bị sốc trước những gì họ nhìn thấy và ca ngợi Kingpyn vì đã làm “điều tốt nhất mà anh ấy từng làm.” Cả YouTuber AnEsonGib và ngôi sao phim người lớn Elle Brooke đều thi đấu trong trận đấu mới nhất của giải quyền anh dành cho người có ảnh hưởng. Ngoài ra, một trận đấu ký tự đại diện giữa Kiefer Crosbie, đối tác đào tạo của Conor McGregor, đấu với Aaron Chalmers của Geordie Shore.

Tuy nhiên, trong bộ váy xuyên thấu, người dẫn chương trình Lauren lại thu hút sự chú ý của khán giả. Như một người đã nói rằng bình luận của Lauren Alexis là điều tốt nhất mà Kingpyn từng làm. Trong khi một người khác đồng ý với anh ta nói rằng đó chính xác là những gì anh ta nghĩ.

Lauren đã tích lũy được hơn HAI TRIỆU người theo dõi trên Instagram và 820 nghìn người theo dõi trên Twitter vì những bức ảnh thô tục của cô ấy. Cũng là thành viên của OF, chàng trai 24 tuổi người London này đăng ảnh và video để thu hút khách hàng trả tiền. Anh ấy hiện đang độc thân và chưa lập gia đình.

QUẢNG CÁO

Khi cô còn là một thiếu niên, bà của cô đã cấm cô làm người mẫu khi cô nói với Daily Star:

Ban đầu tôi bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi nhưng bị bà tôi buộc phải từ bỏ.

Ông nói thêm:

Kể từ đó tôi luôn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

“Tôi thấy phong cách người mẫu của mình là một phiên bản cập nhật và hiện đại, trái ngược với phong cách truyền thống.”

Lauren thừa nhận rằng các video OF của cô ấy đã dẫn đến những cuộc gặp gỡ đáng lo ngại với những người lạ “đáng sợ”. Anh ấy cũng nói rằng để tránh xa họ, anh ấy phải sử dụng biện pháp an ninh.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy có những người đang cố mua đồ uống cho anh ấy, và sau đó anh ấy gặp một trường hợp khi anh ấy rời câu lạc bộ và chính những người đó đã đợi anh ấy bên ngoài câu lạc bộ, giống như một nhóm sáu người bạn hoặc điều gì đó tương tự. Anh ta cũng bắt gặp những người đi theo xe của anh ta, đợi bên ngoài ngôi nhà hoặc căn hộ của anh ta.

Tôi có người thấy tôi đi M25, thấy tôi đi một mình và đi theo tôi hơn một giờ cho đến khi tôi đến địa điểm của mình, điều đó thực sự kỳ lạ.”

Với Brooke trong số những người nổi tiếng tham gia, Lauren sẽ để mắt đến hành động. Với mục tiêu là giải đấu KingPyn, anh ấy đã đấu với TikToker người Brazil Jully Poca.

QUẢNG CÁO

Emily, em gái của Brooke, đã tham gia cuộc thi và đối mặt với 6ar6ie6, vì vậy cả hai có thể cạnh tranh trong trận tranh chức vô địch.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *