Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của Washington Wizards đã đăng một bức ảnh riêng tư của cô gái tiệc tùng trên tài khoản Snapchat của đội

NBA

Quản trị viên mạng xã hội của Washington Wizards quên đăng xuất tài khoản và sau đó đăng một bức ảnh hài hước về một đêm đi chơi trên Snapchat

Sau cuối tuần này, ban quản lý phương tiện truyền thông xã hội của Wizards có thể mất đặc quyền của họ vì người ta nhận thấy một cách kỳ lạ rằng tài khoản Snapchat của Washington Wizards đã chia sẻ hình ảnh về buổi tối của ai đó.

Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của Washington Wizards đã đăng một bức ảnh của cô gái tiệc tùng trên tài khoản Snapchat của đội

Vào tối thứ Sáu, hình ảnh một phụ nữ khiêu vũ trong câu lạc bộ đã được chia sẻ trên mạng. Một trong số rất nhiều người hâm mộ của đội đã ngay lập tức chụp ảnh màn hình và đăng lại cho mọi người cùng xem. Chú thích cho bức ảnh có nội dung: “Tôi đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao nó lại có mùi kinh khủng như vậy… Jessie đang ở ngoài trời và bị thương ở chân.”

Sau khi nhìn thấy bài đăng, người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu kéo anh ấy. Nhiều người ngay lập tức đăng bình luận hưởng ứng bức ảnh hài hước. Đây thực sự là Wizards, một người nói, trong khi một người khác đặt câu hỏi tại sao mọi thứ mà nhóm này làm lại đáng xấu hổ như vậy.

QUẢNG CÁO

Một người theo dõi đã bình luận về bức ảnh: “Anh chàng này sẽ bị sa thải” sau khi xem nó. Một người hâm mộ đã hỏi đùa rằng: “Điều này có nghĩa là Jessie không còn ứng cử vào vị trí GM nữa phải không?” Tuy nhiên, những người làm việc trong nhóm dường như rất vui vẻ trong suốt mùa giải.

Mùa phù thủy đã kết thúc.

Mùa giải của Wizards kết thúc trước vòng loại trực tiếp, nghĩa là Washington không còn hoạt động. Thành tích 35-47 của đội đánh dấu mùa thua thứ năm liên tiếp của họ. Bây giờ họ sẽ tập trung vào việc lập kế hoạch cho tương lai, cố gắng giữ Kyle Kuzma ở lại DC và xử lý ba lựa chọn dự thảo NBA của họ. Bây giờ họ có lượt chọn thứ tám cũng như hai lượt chọn ở vòng thứ hai.

Sau sai lầm vui nhộn này, chúng ta sẽ phải xem liệu tương lai đó có bao gồm việc thuê một người quản lý mạng xã hội mới hay không.

QUẢNG CÁO

Pháp sư SG Bradley Beal để Magic?

Do hai lượt bốc thăm của Orlando Magic trong NBA Draft tiếp theo, khả năng giao dịch sẽ mở ra. Với những ngôi sao mới nổi như tiền đạo hai cánh Franz Wagner và Tân binh của năm Paolo Banchero, Orlando có thể quyết định giữ lại lượt chọn đầu tiên và tiếp tục củng cố “hạt nhân trẻ” này. Ngoài ra, Phép thuật có thể dốc toàn lực và sử dụng các lượt chọn dự thảo của họ để có được những tài năng hàng đầu trong giải đấu, ngay lập tức lấp đầy khoảng trống trong đội hình.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *