Người quản lý Maidstone United, George Elokobi, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha, vợ và số liệu thống kê là ai

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về George Elokobi, huấn luyện viên bóng đá người Cameroon bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, tiểu sử, vợ, cha, hồ sơ và nhiều thông tin khác

Sau khi Maidstone United lần đầu tiên tiến vào vòng 5 FA Cup, George Elokobi đã khuyến khích những “người làm nên lịch sử” của mình ăn mừng thành tích đáng kinh ngạc của họ.

Người quản lý Maidstone United, George Elokobi, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, cha, vợ và thống kê sự nghiệp là ai

Trận đấu ở vòng 5 FA Cup giữa Coventry và Sheffield Wednesday sẽ khiến đội bóng hạng sáu Maidstone United gặp một đội khác. Sau khi đánh bại Championship Ipswich tại Portman Road, đội bóng của National League South hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Trong thời gian hoạt động hiện tại, Maidstone đã khiến câu lạc bộ xuống hạng khỏi Championship, League One và League Two; tuy nhiên, Elokobi tin rằng đội bóng của anh ấy sẽ được đền đáp bằng chuyến làm khách tới câu lạc bộ Premier League trong lễ bốc thăm vòng 5 vào Chủ nhật. Quản lý, theo dõi Giữ nhànói:

Quảng cáo

Đối với câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi, trước hết là đảm bảo lợi nhuận tài chính và bây giờ là đảm bảo chúng tôi không thi đấu trên sân khách với các câu lạc bộ ở Premier League.”

Họ đã lập được kỳ tích khi trở thành câu lạc bộ đầu tiên ngoài 5 giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh lọt vào vòng 5 FA Cup kể từ Blyth Spartans năm 1978.

George Elokobi là ai?

George Nganyuo Elokobi là người quản lý bóng đá tại Maidstone United và là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Cameroon. Anh sinh ngày 31/1/1986 và cao 1,83 m (6 feet 0 inch).

Sinh ra ở Mamfe, Cameroon, Elokobi mới 11 tuổi khi mất cha (bệnh tiểu đường) và ông nội và anh đến sống với bà ngoại cùng năm đó, trong khi mẹ anh chuyển đến Anh du học.

Sau cái chết của cha anh, Martin, mẹ anh, Irene, đã rời Elokobi và 12 anh chị em của anh ở Cameroon để tìm việc làm ở Anh để giúp họ có cuộc sống tốt hơn. George độc ​​thân và chưa lập gia đình.

Quảng cáo

Hãy nhìn vào sự nghiệp của George Elokobi

Elokobi gia nhập Dulwich Hamlet, một đội của Division One trong chương trình cơ sở của Isthmian League ngay sau khi chuyển đến Anh vào năm 2002. Vào tháng 1 năm 2005, Elokobi được cho League Two Chester City mượn, nơi anh làm việc dưới quyền Ian Rush, trong một tháng. Elokobi đã không chơi cho đội một của Colchester trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ.

Yêu cầu rời khỏi Colchester của Elokobi đã dẫn anh đến Wolverhampton Wanderers, một đội bóng ở Championship, người đã ký hợp đồng với anh vào ngày 31 tháng 1 năm 2008, với một khoản phí không được tiết lộ. Vào ngày 9 tháng 2 năm 2012, Elokobi được đội bóng Championship Nottingham Forest chiêu mộ theo dạng cho mượn khẩn cấp và thỏa thuận cho mượn sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi mùa giải Championship kết thúc vào ngày 28 tháng 4. Anh tái gia nhập đội Wolves trong chiến dịch vô địch 2012–13 của họ.

Sau đó anh được cho Briatol City mượn và bất ngờ trở lại Wolves. Elokobi đã chọn ở lại Wolves cho đến cuối mùa giải 2013–14 bằng cách chấp nhận tùy chọn gia hạn hợp đồng một năm trước khi giải đấu bắt đầu.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2014, sau khi được Wolverhampton Wanderers trả tự do, Elokobi đã ký hợp đồng một năm với đội League One Oldham Athletic. Trước khi trở thành cầu thủ của Maidstone United một mùa giải trước khi giải nghệ, anh chơi cho Aldershot Town, Leyton Oriented và Braintree Town dưới dạng cho mượn.

Elokobi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời của Maidstone United khi Hakan Hayrettin rời đi vào tháng 1 năm 2023. Sau đó, ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên thường trực của Maidstone United vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Lần đầu tiên, Maidstone tiến vào vòng 4 FA Cup vào năm 2023- mùa 24.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *