Người mẫu Sky Bri tiết lộ cô để lại tin nhắn trực tiếp của Marcus Rashford trên Instagram chưa đọc

BÓNG ĐÁ

OF Sky cá tính Bri xác nhận rằng cô đã nhận được Tin nhắn trực tiếp từ cầu thủ bóng đá Manchester United Marcus Rashford trên Instagram, kể lại sự bối rối và quyết định tránh trả lời tin nhắn của cô.

Sky Bri đã nhận được sự công nhận rộng rãi trên mạng sau khi có một hình xăm giống nhau và có mối quan hệ lãng mạn với võ sĩ quyền anh chuyển sang làm YouTuber Jake Paul.

Người mẫu Sky Bri tiết lộ cô đã để lại tin nhắn trực tiếp của cầu thủ Marcus Rashford trên Instagram chưa đọc

Mặc dù cả hai đã chia tay nhưng mức độ nổi tiếng của Sky Bri vẫn tiếp tục tăng vọt trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Chuyển sang các luồng Twitch, anh thường xuyên cộng tác với nhiều người sáng tạo khác nhau, dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể trên tài khoản Instagram và TikTok của mình.

Bất chấp việc họ đã chia tay, Sky Bri gần đây tuyên bố đã lọt vào mắt xanh của Marcus Rashford của Manchester United, tiết lộ rằng anh đã gửi cho cô một biểu tượng cảm xúc “tức giận” qua tin nhắn trực tiếp mà cô vẫn chưa mở.

Quảng cáo

Trong buổi phát trực tiếp với ngôi sao Fortnite Clix, anh ấy đã xác nhận tầm với của Rashford và bày tỏ sự không chắc chắn về ý nghĩa đằng sau biểu tượng cảm xúc giận dữ.

Tò mò trước tình huống này, Clix hỏi: “Bạn có biết Rashford là ai không?” Sky Bri trả lời: “Ừ, anh ấy đã nhắn tin cho tôi.” Cô giải thích thêm: “Ừ, tôi vẫn chưa mở ra, tôi đang đợi” và thừa nhận: “Anh ấy vừa gửi cho tôi một biểu tượng cảm xúc tức giận, giống như biểu tượng cảm xúc mặt đỏ tức giận, điều đó có nghĩa là gì?”

Bất chấp sự bối rối của mình, Sky Bri không cho biết khi nào cô định trả lời nhưng có đề cập rằng tin nhắn của Marcus Rashford rõ ràng được đặt ở đầu yêu cầu tin nhắn trên Instagram của cô.

Quảng cáo

bạn gái của Rashford

Marcus Rashford MBE, sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp xuất sắc người Anh được công nhận với vai trò tiền đạo cho cường quốc Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh.

Tháng 5/2022, Rashford vui vẻ chia sẻ tin đính hôn với Lucia Lợi, bạn gái từ thời đi học. Dù chia tay một thời gian ngắn vào năm 2021 nhưng cặp đôi đã hòa giải và đính hôn.

Tuy nhiên, đáng chú ý là vào giữa năm 2023, xuất hiện thông tin Marcus Rashford đã chia tay người tình lâu năm và cũng là vợ sắp cưới Lucia Lợi. Kể từ khi chia tay, cô đã có quan hệ tình cảm với nhiều cá nhân và nhân vật của công chúng.

Vụ việc liên quan đến Sky Bri và Marcus Rashford không phải trường hợp cá biệt, khi tiền đạo Nicholas Jackson của Chelsea phải đối mặt với sự chỉ trích từ người hâm mộ vì tương tác với người mẫu OnlyFans Astrid Wett.

Ngoài sân bóng đá, Rashford tìm thấy niềm vui khi chơi game trên bảng điều khiển PlayStation và có thiên hướng về nhạc rap và nhạc beat, và Dave được xếp hạng trong số những nghệ sĩ yêu thích của anh ấy.

Quảng cáo

ĐỌC CŨNG: Chi phí đấu trường mới ‘Intuit Dome’ của LA Clippers, địa điểm, sức chứa, ngày khai mạc và cập nhật xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *