Người mẫu Instagram Yamile Taylor là ai, người tuyên bố Zion Williamson đã lừa dối bạn gái Ahkeema với anh ta

NBA

Ngôi sao của New Orleans Pelicans, Zion Williamson thấy mình là trung tâm của một vụ bê bối khác sau khi một người phụ nữ thứ hai tên là Yamile Taylor, một người mẫu Instagram gọi anh ta đi ngủ dù đang có con

Zion Williamson mới đây đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh sắp làm cha của một em bé sơ sinh.

Người mẫu Instagram Yamile Taylor là ai, người tuyên bố Zion Williamson đã lừa dối bạn gái Ahkeema với anh ta

Nhìn bề ngoài, có vẻ như những vấn đề bên ngoài sân đấu của Zion vẫn chưa kết thúc sau khi một số người hâm mộ công khai một vụ bê bối khác liên quan đến quá khứ đen tối của mẹ con trai anh, Ahkeema.

Quá khứ đen tối của Ahkeema

Giữa những vấn đề đang diễn ra mà Zion phải đối mặt với nhiều cáo buộc chống lại anh ấy, mọi thứ trở nên phức tạp hơn sau khi người hâm mộ bắt đầu nói về mẹ của đứa trẻ, Ahkeema. Người hâm mộ phát hiện ra rằng Ahkeema trước đây có liên quan đến gian lận CPN (số bảo vệ quyền riêng tư/tín dụng).

QUẢNG CÁO

Thật thú vị, ngôi sao trưởng thành Moriah Mills, người gần đây đã tiết lộ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của cô ấy với Zion và cũng chỉ trích anh ấy vì đã có con với một người phụ nữ khác thay vì cô ấy cũng đã xác nhận câu chuyện của CPN về Ahkeema.

Yamile Taylor gọi Zion Williamson đi ngủ

Mới đây, người mẫu Instagram Yamile Taylor cũng vạch mặt Zion Williamson, cho rằng anh ta đã ngủ với những người phụ nữ khác, mặc dù đang có con nhỏ. Taylor đã lên Instagram để gọi Williamson ra ngoài, đăng một bức ảnh trông giống như Zion. Ông chú thích câu chuyện:

“Và nằm ngủ một cách thoải mái khi biết bạn có một b**s đang mang thai ehh kinh tởm”

Cá nhân trong câu chuyện mà Taylor chia sẻ trông giống như Zion Williamson. Mặc dù chỉ quay lưng về phía máy ảnh nhưng một số hình xăm “Mount Zion” của anh ấy vẫn có thể nhìn thấy trong bức ảnh. Tuy nhiên, không có tuyên bố nào trong số này có thể được chứng minh cho đến nay vì chỉ có hình ảnh là không đủ bằng chứng.

Tiểu sử tóm tắt của Yamile Taylor

Yamile Taylor là người sáng tạo kỹ thuật số với hơn 19,4 nghìn người theo dõi trên Instagram. Dựa trên hồ sơ truyền thông xã hội của mình, cô ấy tham gia vào lĩnh vực kinh doanh người mẫu. Ngoài ra, không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Thật thú vị, tuyên bố của Taylor về việc Zion đang ngủ và đưa anh ta vào trò chơi có thể là sự thật. Một trong những bức ảnh của anh ấy trên Instagram cho thấy anh ấy đang tham dự trận đấu giữa New Orleans Pelicans với LA Lakers. Dấu ngày trên bài đăng hiển thị ngày 11 tháng 11 và có thể thấy Taylor đang mặc áo phông của New Orleans.

Williamson đã có những bản vá thô

Zion Williamson hiện đang ở trong một tình thế khó khăn trong và ngoài sân đấu. Các vấn đề sức khỏe tái phát của anh ấy đã ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy trên sân trong hai năm qua. Thông báo về em bé gần đây của cô ấy sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống cá nhân của cô ấy. Tuy nhiên, những cáo buộc chống lại anh ta gần đây đã củng cố vấn đề bên ngoài tòa án.

CŨNG ĐỌC: Dự đoán đội STO vs JCC Dream11 hôm nay, Stockholm CC vs Jinnah CC Mã người hâm mộ Stockholm ECS T10 – Mẹo chơi cricket tưởng tượng của Thụy Điển, Xem trước trận đấu, Chơi 11, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *