Người mẫu Instagram Orla Melissa Sloan hay còn gọi là Devil Baby đã bị Asda cấm vì nhảy nửa người trên lối đi

BÓNG ĐÁ

Trong một vụ quấy rối gây sốc nhắm vào ngôi sao bóng đá, người mẫu Instagram Orla Melissa Sloan, người tự nhận mình là “Devil Baby”, đã tuyên bố cô bị Asda cấm sau khi tham gia vào một điệu nhảy khiêu dâm ở một trong những lối đi của họ.

Cầu thủ 22 tuổi, hiện đang phải đối mặt với án tù, đã không ngừng theo đuổi Mason Mount của Chelsea, Billy Gilmour của Brighton và Ben Chilwell bằng một chiến dịch quấy rối phức tạp, bao gồm cả việc gửi tin nhắn quấy rối.

Leo thang khủng khiếp: Nỗi ám ảnh của Orla Melissa Sloan lan rộng ra ngoài Núi Mason

Rắc rối của Orla Melissa Sloan bắt đầu sau khi cô được cho là đã ngủ với Mason Mount, khiến anh ta liên tục liên lạc với cô. Bất chấp việc cầu thủ bóng đá ra sức ngăn cản, Sloan vẫn tiếp tục đổi số điện thoại, thậm chí còn tự hào khoe về việc mua số mới thay vì mua đồ ăn. Trong nhiệm vụ không ngừng của mình, cô cảnh báo Mount rằng cần phải xin lỗi để tránh mở khóa một nhân cách mới, “Demon Baby”.

Người mẫu Instagram và TikTok Orla Melissa Sloan hay còn gọi là Devil Baby đã bị Asda cấm vì nhảy nửa người nửa bước trên lối đi

Sự rình rập không dừng lại với Núi. Sloan tấn công Billy Gilmour bằng những tin nhắn về Mount, ngay cả sau khi cầu thủ này chuyển từ Chelsea sang Brighton. Lo lắng cho sự an toàn của mình, Gilmour đã bày tỏ mối lo ngại của mình với câu lạc bộ mới của mình, dẫn đến các biện pháp an ninh được tăng cường. Cô phải xóa tất cả bạn bè và gia đình khỏi các tài khoản mạng xã hội của mình để ngăn Sloan liên lạc với họ.

QUẢNG CÁO

Từ vụ bê bối đến thao túng truyền thông: Chiến thuật xoắn của Sloan bị vạch trần

Trong chiến dịch gây rối của mình, Orla Melissa Sloan đã tạo một tài khoản Instagram với tên người dùng DevilBaby_10. Cô ấy đã sử dụng tài khoản này để tạo ra một bức ảnh ghép của Ben Chilwell với một người phụ nữ khác, ám chỉ sai sự thật rằng anh ta đang có một mối quan hệ. Kẻ theo dõi đã trơ trẽn gắn thẻ những người thân yêu của mình vào những bài đăng này, khiến hành vi quấy rối ngày càng gia tăng.

Trong một bước ngoặt gây sốc, Sloan tiết lộ rằng anh ta đã bị Asda cấm trước khi anh ta rình rập. Lý do đằng sau lệnh cấm của cô ấy là một video mà cô ấy đã đăng trên TikTok, nơi người ta có thể nhìn thấy cô ấy đang nhảy múa trong bộ đồ lót của mình ở lối đi trong tiệm bánh. Mặc một chiếc áo hai dây có in hình con hổ với đôi tai mèo và chiếc mũi nhọn, Sloan đã đồng hành cùng màn trình diễn của cô với một người bạn hóa trang thành Joe Exotic trong loạt phim tài liệu ăn khách “Tiger King”. Chú thích cho video bằng dòng chữ “Bị Asda cấm thi đấu suốt đời… có đáng không?” anh ta thể hiện hành vi nổi loạn của mình.

Màn lột xác gây tranh cãi của Orla Melissa Sloan

Trước khi Sloan được biết đến như một kẻ theo dõi, cô ấy đã khá nổi tiếng với tư cách là người có ảnh hưởng thời trang trên Instagram. Anh ta có khoảng 81.000 người theo dõi trên trang xa xỉ của mình. Nhưng trước đó, anh ta được cho là đã kiếm được khoảng 50.000 bảng mỗi năm bằng cách bán những bức ảnh khiêu dâm chụp anh ta đang ăn Percy Pigs, một loại kẹo nổi tiếng của Anh, trên một trang web dành cho người lớn có tên Fanvue. Sloan đã nghỉ việc tại M&S và coi công việc mới này là “trao quyền” vì nó mang lại cho cô sự tự do.

QUẢNG CÁO

Gần đây, Orla Melissa Sloan thừa nhận đã quấy rối Mason Mount và theo dõi Billy Gilmour và Ben Chilwell. Anh ta đã nhận tội với một tội danh quấy rối bất bạo động và hai tội danh rình rập. Người có ảnh hưởng không nói gì sau phiên tòa và anh ta sẽ bị kết án vào ngày 20 tháng 6. Những hành động đáng lo ngại của anh ta không chỉ gây căng thẳng cho các cầu thủ mà còn cho thấy mức độ theo dõi và quấy rối trực tuyến có thể tồi tệ như thế nào trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

CŨNG ĐỌC: Ai chơi nhiều chấm bi nhất trong danh sách IPL 2023 với giải đấu trồng cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *