Người mẫu Celeste Bright là ai khi cô chia sẻ tin nhắn Instagram từ Neymar Jr và Lewis Hamilton

BÓNG ĐÁ

Neymar Jr bị người mẫu réo tên vì liên lạc với cô dù đang hẹn hò với Bruna Biancardi. Tìm hiểu Celeste Bright là ai trên Instagram

Celeste Bright, người mẫu kiêm đại sứ thương hiệu FashionNova có tên Neymar Jr. vì đã gửi tin nhắn cho anh ấy trên Instagram khi hẹn hò với Bruna Biancardi. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi nghi án ngoại tình của siêu sao PSG với bạn gái đang mang thai bị công khai.

Người mẫu Celeste Bright là ai khi cô ấy chia sẻ tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ Neymar Jr và Lewis Hamilton

Blogger người Brazil Fernanda Campos mới đây khẳng định Neymar đã lừa dối Biancardi vào ngày 12/6 vừa qua với cô. Cả hai được cho là đã gặp nhau và có khoảng thời gian riêng tư vào đêm trước ngày lễ tình nhân của Brazil. Anh ấy đã liên hệ với trang web Metropoles của Brazil và cung cấp bằng chứng về mối liên hệ.

Neymar đã gửi lời xin lỗi công khai, trong đó thừa nhận hành vi sai trái của mình. Trên câu chuyện trên Instagram của mình, Celeste Bright đã đăng lại lời xin lỗi. Với 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, cô là thành viên của NEXT Models Miami.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã đưa một biểu tượng cảm xúc vỗ tay vào cuộc trò chuyện trực tiếp của mình vào ngày 28 tháng Sáu. Điều này đã xúc phạm Bright, người đã phản hồi bằng cách đưa ra những bình luận gay gắt sau (thông qua UOL Esport):

Nếu bạn có bạn gái hoặc vợ, đừng nhắn tin trực tiếp cho các cô gái. Như vậy là sai, rất thiếu tôn trọng đối tác của bạn ”.

Mặc dù động cơ của người đàn ông 31 tuổi này có thể là chân thành, nhưng những cáo buộc lừa đảo của Campos không phản ánh tốt về anh ta.

QUẢNG CÁO

Neymar rõ ràng đã đăng một bài xin lỗi cho bạn gái của mình

Sau khi bị tố lừa dối bạn gái đang mang thai Bruna Biancardi, Neymar đã gửi lời xin lỗi đầy xúc động qua Instagram.

Tháng 4/2022, cặp đôi công khai mối quan hệ. Vì những lý do không rõ ràng, họ sẽ sớm chia tay, nhưng họ đã hàn gắn mọi thứ vào đầu năm 2023. Vào tháng 4, trước sự vui mừng của những người theo dõi họ, Biancardi tiết lộ rằng cô đang mong đợi một đứa con.

Hai tháng sau, Fernanda Campos công khai cáo buộc ngôi sao PSG lừa dối bạn gái và cáo buộc của cô nhanh chóng lan truyền. Trong một bức thư ngỏ, cầu thủ 31 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối (bởi UOL Esport).

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NJ 🇧🇷 (@neymarjr)

QUẢNG CÁO

Hiện tại vẫn chưa rõ cặp đôi có còn hẹn hò hay không. Đứa con đầu lòng của anh, Davi Lucca sẽ có một em gái tên là Marie.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *