Người mẫu Brazil Najila Trindade là ai, người đã buộc tội Neymar r*pe và cô ấy hiện đang ở đâu khi video lan truyền trên Instagram

BÓNG ĐÁ

Neymar Jr được biết đến chủ yếu nhờ năng lực trên sân cỏ, khi biết mối quan hệ của anh với người mẫu Instagram Najila Trindade

Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi nổi lên vào năm 2019 sau khi người mẫu Najila Trindade cáo buộc anh ta cưỡng hiếp. Kể từ đó, vấn đề đã bị lãng quên một cách hiệu quả, điều này khiến người hâm mộ tự hỏi Trindade hiện đang ở đâu.

Người mẫu Brazil Najila Trindade là ai, người đã buộc tội Neymar r*pe và cô ấy hiện đang ở đâu sau khi video lan truyền trên Instagram

Cầu thủ người Brazil không phải là một hình mẫu kỷ luật, nhưng trước khi bị buộc tội gây sốc, anh ta chưa bao giờ dính líu đến bất kỳ hình thức thù địch nào. Họ đến vào mùa hè năm 2019 sau khi Najila Trindade báo cáo vụ hiếp dâm của Neymar với chính quyền Brazil vào ngày 31 tháng Năm.

Cựu cầu thủ Barcelona bị cáo buộc phạm tội vào ngày 15 tháng 5 trong một phòng khách sạn ở Paris, theo cáo trạng đầu tiên của người mẫu. Anh ấy nói rằng cả hai đã liên lạc trực tuyến trước cuộc họp. Trindade cũng xuất hiện trên truyền hình Brazil để thảo luận về những lời buộc tội và ủng hộ cô ấy. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Neymar trở nên “hung hăng” khi cô ấy nói với anh ấy rằng họ không thể quan hệ tình dục không được bảo vệ.

QUẢNG CÁO

Thật vậy, sau khi Trindade công khai cáo buộc của mình, nhà vô địch Champions League đã gặp rất nhiều rắc rối. Sau khi người mẫu đăng một đoạn video cho thấy cặp đôi la hét với nhau trong phòng khách sạn, sức nóng xung quanh cô bắt đầu giảm đi một chút.

Bộ phim đã thành công trong việc khiến dư luận nghiêng về phía bị cáo hơn là củng cố vụ án của anh ta. Điều này xảy ra do một tài khoản video thay thế về vụ việc, trong đó Trindade chứ không phải Neymar dường như là kẻ gây hấn. Anh ta đấm Neymar hai lần trong video và cuộc chiến sau đó tiếp tục ngoài máy quay.

Sau khi một nhân viên cũ đưa ra cáo buộc tương tự, Neymar đã mất tài trợ Nike.

Các cáo buộc chống lại Neymar vượt xa những gì Trinande đã tuyên bố, khi cầu thủ người Brazil bị trừng phạt nặng nề vì hành hung một cựu nhân viên Nike. Sau khi công ty Mỹ kết thúc hợp đồng tài trợ với vận động viên này vào năm 2021, thông tin đã được công khai.

Nike đã thông báo, sau nhiều tháng suy đoán của giới truyền thông, rằng sự lựa chọn được đưa ra vì Neymar từ chối tham gia “cuộc điều tra thiện chí về cáo buộc đáng tin cậy về hành vi sai trái của một nhân viên.” Năm 2016, theo nhiều nguồn tin, Neymar bị cáo buộc ép cựu nhân viên Nike thực hiện oral sex trong phòng khách sạn của mình. Cầu thủ người Brazil nhanh chóng phủ nhận các cáo buộc nhưng Nike buộc phải ra tay vì từ chối hợp tác với cuộc điều tra chính thức.

Chuyện gì đã xảy ra với Trindade và bây giờ anh ta ở đâu?

Trái ngược với vấn đề với Nike, Neymar bị phạt nhẹ từ vụ Najila Trindade. Người mẫu không cung cấp đủ bằng chứng để hỗ trợ cho tuyên bố của anh ta và chính quyền cuối cùng đã từ bỏ cuộc điều tra.

QUẢNG CÁO

Thật bất ngờ, Trindade lại là người bị cảnh sát buộc tội; anh ta bị buộc tội gian lận thủ tục, phỉ báng và tống tiền. Người mẫu gần như tránh xa ánh đèn sân khấu kể từ khi bi kịch bị lãng quên, nhưng theo cuộc phỏng vấn mới nhất, cô vẫn đang phải đối mặt với nỗi đau của vụ việc.

Ngoài ra, cô bày tỏ sự không hài lòng với cách xử lý trường hợp của mình, nói thêm: “Tôi cảm thấy như họ đã lợi dụng sự tuyệt vọng, tổn thương và sự bối rối của tôi.” Cho đến nay, sự việc đã khép lại và Neymar dường như đã tránh được những lời buộc tội.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *