Người mẫu Aline Bernardes bị cáo buộc là bạn gái của Kenny Smith là ai, tiểu sử, tuổi, con trai, Instagram

NBA

Người đẹp Brazil Aline Bernardes một lần nữa chụp ảnh ở Miami với Kenny “The Jet” Smith và đây là tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy và tuổi của cô ấy

Aline Bernardes, người mẫu Brazil, lại được bắt gặp đi cùng Kenny “The Jet” Smith ở Miami. Cặp đôi lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau tại Miami vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.

Ai là Aline Bernardes, người bạn bãi biển mới được tìm thấy của Kenny Smith

Sinh ngày 8 tháng 3 năm 1965, Kenneth Smith, còn được biết đến với biệt danh “Người phản lực”, là một chuyên gia thể thao người Mỹ và là cựu cầu thủ của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Sacramento Kings, Atlanta Hawks, Houston Rockets, Detroit Pistons, Orlando Magic và Denver Nuggets là một số đội NBA của anh ấy từ năm 1987 đến năm 1997. Với Houston, anh ấy đã giành được các danh hiệu NBA liên tiếp.

Kenny Smith đã kết hôn hai lần, tuy nhiên, người ta đã bắt gặp anh ấy trên bãi biển với Bernardes khi anh ấy ở Miami để tham dự F1 Miami Grand Prix và điều này đã làm dấy lên một số tin tức về hai người. Trong “Inside the NBA”, nhiều người đã cười nhạo cuộc gặp gỡ đầu tiên của Smith với Bernardes.

Người mẫu Aline Bernardes được cho là bạn gái của Kenny Smith là ai, tiểu sử, tuổi, con trai, công việc, Instagram

Sau khoảng thời gian trên bãi biển, Aline Bernardes cũng chia sẻ về Kenny Smith trên Instagram. Người ta không thấy cả hai tham gia vào bất kỳ thiết bị PDA nào vào thời điểm đó và không biết liệu họ có đang hẹn hò hay không. Kể từ khi ly hôn với Gwendolyn Osborne, người vợ thứ hai của ông, vào năm 2021, Smith không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.

QUẢNG CÁO

Kenny Smith năm nay 58 tuổi, trong khi Bernardes được cho là 34 tuổi. Người mẫu và người mẫu có ảnh hưởng người Brazil, Bernardes dường như sống ở Mỹ theo Instagram của cô ấy. Anh ấy có thể có một cậu con trai nhỏ vì anh ấy đã chia sẻ nhiều hình ảnh và video về cậu ấy trên IG và YouTube của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ALINE BERNARDES (@allinebernardess)

Bernardes thường đi trên sàn diễn và làm người mẫu cho công ty quần áo và đồ bơi Hot Miami Styles.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ALINE BERNARDES (@allinebernardess)

Ngoài ra, anh ấy còn quảng bá công ty trên Instagram. Cô cũng là người mẫu nội y cho nhãn hiệu nổi tiếng Fashion Nova.

QUẢNG CÁO

Mặc dù hoạt động truyền thông xã hội của Aline Bernardes ở mức độ cao, nhưng người ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy. Mặc dù cả hai được cho là đã bắt đầu buổi hẹn hò thứ hai ở Miami, mối quan hệ của cô ấy với Kenny Smith và những người khác hiện vẫn chưa được biết. Cô ấy mới được nhìn thấy hai lần với anh ta và không có gì khác được xác nhận.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *