Người hâm mộ Wrexham Jay Fear chết vì ung thư ruột thừa, nguyên nhân cái chết, cáo phó, sinh học và tuổi tác

BÓNG ĐÁ

Ryan Reynolds dành tặng video cho Jay Fear, người hâm mộ Wrexham đã qua đời ở tuổi 45 sau trận chiến với căn bệnh ung thư ruột thừa

Người ủng hộ Wrexham chết vì ung thư

Sau khi người ủng hộ Wrexham Jay Fear qua đời ở tuổi 45 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư, Ryan Reynolds đã dẫn đầu các lễ tưởng niệm. Nỗi sợ hãi hoàn toàn được chấp nhận cho đến tháng Giêng khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột thừa giai đoạn cuối.

Người hâm mộ Wrexham Jay Fear chết vì ung thư ruột thừa, nguyên nhân cái chết, cáo phó, sinh học, tuổi tác và gia đình

Diễn viên hạng A của Hollywood Reynolds đã mang Fear đến với trò chơi Wrexham vào tháng trước sau khi biết về câu chuyện của anh ấy. Fear đã thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với người đàn ông 45 tuổi và mong muốn được gặp trực tiếp anh ấy. Reynolds đã hứa “Tôi sẽ tìm thấy anh ấy” sau khi xem cuộc trò chuyện với Fear. Reynolds đã đặt vé và gặp gỡ cả gia đình trước khi cặp đôi chụp ảnh.

Ryan Reynolds thương tiếc cái chết của anh ấy

QUẢNG CÁO

Sau khi Fear qua đời vào tuần này, Reynolds đã đăng một bài tưởng niệm trên mạng xã hội. Nam diễn viên đã bình luận trên Instagram sau khi đăng một bức ảnh của anh ấy với Fear và gia đình anh ấy: “Thật vui khi được dành thời gian với Jay Fear. Không còn nhiều. Tôi sẽ không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên và sẽ không bao giờ quên sự thật rằng anh ấy đã dành thời gian của mình cho người khác một cách thoải mái. Người đàn ông này vẫn còn sống. Tôi gửi đến Deb, Jess và Sam sự cảm thông và tình yêu sâu sắc nhất của tôi.”

“RIP Jay Fear,” Reynolds sau đó đã nói trên Instagram Story của mình. “Deb, Sam và Jess, tôi đánh giá cao việc các bạn kể cho tôi nghe về bố của các bạn. Tôi nhận ra rằng lời nói của tôi không thỏa đáng như thế nào khi xem xét sự mất mát khủng khiếp của bạn. Tôi gửi đến bạn tình yêu gia đình của tôi từ Wrexham và mọi nơi. Tôi trân trọng từng phút tôi có với Jay.

Fears đã đề cập đến gia đình anh ấy sau khi gặp những người đồng sở hữu Wrexham, nói thêm rằng họ sẽ là những người sẽ nhớ những gì đã xảy ra trong suốt quãng đời còn lại của họ. Anh ấy thực sự hy vọng rằng họ sẽ luôn nhớ đó là ký ức chính.

QUẢNG CÁO

Nhiều người theo dõi Reynolds đã để lại những bình luận ủng hộ Jay và những người thân yêu của anh ấy khi trả lời các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy. Trong số các bình luận là “Chúc phúc cho Jay và gia đình anh ấy.” Một người khác nói: “Thật buồn khi biết tin Jay đã qua đời. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và bạn bè của anh ấy.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *