Người chiến thắng cuộc đua Antonio Giovinazzi Le Mans 24 năm 2023 là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, giá trị tài sản ròng

Formula 1

Antonio Giovinazzi là một tay đua người Ý hiện đang lái xe cho Ferrari trong Giải vô địch sức bền thế giới của FIA, hãy xem tiểu sử tóm tắt, tuổi, chiều cao, sự nghiệp, giá trị tài sản ròng của anh ấy, v.v. bên dưới

Mới đây, vào Chủ nhật ngày 11 tháng 6, Antonio Giovinazzi đã giành chiến thắng trong giải đua 24 giờ Le Mans khi lái chiếc siêu xe Ferrari #51.

Người chiến thắng cuộc đua Antonio Giovinazzi Le Mans 24 năm 2023 là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, số liệu thống kê, giá trị ròng

Ngoài việc thi đấu tại Giải vô địch sức bền thế giới của FIA, Giovinazzi còn từng là tay đua dự bị cho Ferrari, Haas và Alfa Romeo ở Công thức 1.

Antonio Giovinazzi thắng cuộc đua Le Mans 24 giờ

Antonio gần đây đã giành chiến thắng trong 24 giờ Le Mans khi lái chiếc Ferrari số 51 cùng với James Calado và Alessandro Pier Guidi. Chiến thắng càng trở nên đặc biệt hơn bởi nó diễn ra sau 50 năm kể từ khi đội khải hoàn trở lại Circuit de la Sarthe. Trước chiến thắng năm nay, anh ấy đã tham gia giải đua 24 giờ Le Mans phiên bản 2018. Năm đó, anh ấy là thành viên của đội AF Corse ở hạng LMGTE Pro.

QUẢNG CÁO

Tiểu sử tóm tắt của Antonio Giovinazzi

Antonio Giovinazzi là một tay đua xe người Ý sinh ngày 14 tháng 12 năm 1993 tại Martina Franca, Ý. Anh ấy bắt đầu lái xe từ khi còn nhỏ và bắt đầu thi đấu môn đua xe kart vào năm 2000. Chỉ sáu năm sau khi bắt đầu là một tay đua xe kart, anh ấy đã giành được Cúp quốc gia Ý 60cc và Cúp Euro 60. Sau đó vào năm 2010 và 2011, anh ấy cũng đã giành được WSK Masters Series trong lớp KF2.

Tuổi và chiều cao

Antonio Giovinazzi hiện 29 tuổi và cao khoảng 6’0”.

Sự nghiệp và thành tích của Antonio Giovinazzi

Tay đua người Ý bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Giải vô địch 3 Công thức Anh vào năm 2013. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã ghi được hai chiến thắng tại Silverstone và Spa-Francorchamps với tư cách là một phần của đội Double R Racing.

Cùng năm đó, anh cũng có trận ra mắt tại Giải vô địch châu Âu FIA Formula 3 với đội Double R Racing. Cuối cùng, anh ấy đã tham gia Jagonya Ayam cùng với Carlin vào cuối năm 2014 và giành được Red Bull Ring và Nurburgring. Năm sau, anh ấy thắng sáu cuộc đua và về nhì trong giải vô địch.

Antonio Giovinazzi sau đó đã ký hợp đồng với Prema Racing vào năm 2016 và thi đấu ở GP2 Series. Ở đó, anh ấy đã thắng năm cuộc đua và về nhì trong chức vô địch. Cùng năm, tay đua 29 tuổi gia nhập đội Extreme Speed ​​​​Motorsports và thi đấu tại Giải vô địch sức bền thế giới của FIA. Anh ấy cũng đã đạt được kết quả tốt trong 6 giờ Fuji và 6 giờ Thượng Hải ở hạng LMP2. Không dừng lại ở đó, Giovanazzi còn vô địch hai giải Le Mans Series châu Á tại Buriram và Sepang ở hạng LMP2.

Antonio Giovinazzi đã trải qua thành công vào năm 2017, khi anh ra mắt Công thức 1 cho Sauber tại Australian GP. Anh ấy đã kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ 12ĐẾN địa điểm. Anh ấy cũng đã thi đấu tại GP Trung Quốc cùng năm đó, nhưng đã bị loại khỏi vòng loại và cuộc đua.

Từ Antonio 2017 và 2018, Giovinazzi là người lái thử/dự bị được chỉ định cho một số đội F1. Tay đua 29 tuổi người Ý sau đó sẽ phải đua thường xuyên ở Công thức 1 với tư cách là tay đua của Alfa Romeo từ 2019-2021. Kết quả tốt nhất của anh ấy trong F1 cho đến nay là trong GP Brazil năm 2019, nơi anh ấy đứng thứ năm trên bảng xếp hạng chung cuộc.

QUẢNG CÁO

Giá trị tài sản của Antonio Giovinazzi

Theo nhiều nguồn khác nhau, Antonio Giovinazzi có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2-5 triệu USD.

Giovinazzi hiện đang hẹn hò với người đẹp Ý Antonella Maraglino và cả hai quen nhau vào năm 2018.

CŨNG ĐỌC: Venus Williams phá vỡ bàn mở tỷ số với chị gái Serena theo dõi từ khán đài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *