Ngôi sao TikTok Eric Decker đóng giả Austin Reaves là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, giá trị tài sản ròng

NBA

Eric Decker là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và trông giống Austin Reaves

Tìm hiểu thêm về lý lịch của anh ấy, tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa.

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, ngôi sao mạng xã hội Eric Decker, được biết đến nhiều hơn trên mạng với tên @airrack, đã gây bất ngờ cho đám đông tại Crypto.com Arena trong Game 4 của Los Angeles Lakers vs. Golden State Warriors với trò chơi khăm táo bạo mà anh ấy đã làm.

Ngôi sao TikTok Eric Decker đóng giả Austin Reaves là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, gia đình, giá trị tài sản ròng

Decker vượt qua các cấp độ bảo mật khác nhau bằng cách đóng giả người bảo vệ Lakers Austin Reaves.

Anh ấy cẩn thận chọn một bộ trang phục giống với bộ trang phục mà Reaves đã mặc trước trận đấu, thể hiện sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết trong việc lựa chọn trang phục. Eric Decker cũng đeo kính áp tròng để thay đổi đôi mắt xanh của mình thành đôi mắt nâu phù hợp với mắt của Reaves để bắt chước họ nhiều hơn.

QUẢNG CÁO

Thật đáng ngạc nhiên, mưu mẹo của Decker đã xoay sở để tránh bị phát hiện không chỉ một mà là hai lần kiểm tra an ninh. Đầu tiên, an ninh tại Crypto.com Arena dừng xe của họ ở khu vực trả khách, nhưng cuối cùng vẫn để họ đi qua.

Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ một đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc trên TikTok. Đoạn video cho thấy Decker đi vào đường hầm của đấu trường và cuối cùng đến đấu trường mà không có ai để mắt tới. Anh ấy hài hước lưu ý trong chú thích của mình,

“Vì lý do pháp lý, tôi đã mua vé cho trận đấu này.”

Kể từ đó, anh ấy đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Eric Decker là ai?

Eric Decker là một YouTuber, nhà sáng tạo nội dung và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội người Mỹ. Đã được đưa tin vì gần đây anh ta đã đóng giả người bảo vệ Lakers Austin Reaves và thực hiện một trò chơi khăm táo bạo.

Anh sinh ngày 12 tháng 1 năm 1997 tại Hoa Kỳ. Anh mang quốc tịch Mỹ và theo đạo Thiên Chúa. Ngoài bố mẹ, anh còn có một người chị gái tên là Chole Decker trong gia đình. Anh ấy được biết đến nhiều hơn với cái tên Airrack.

QUẢNG CÁO

Anh ta chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ấy đã có mối quan hệ với Hope Lavine. Bây giờ anh ấy 26 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một YouTuber, Eric Decker đã tạo một tài khoản trên nền tảng này với tên Airrack. Anh ấy chủ yếu tải lên các phản hồi và vlog cá nhân, và người hâm mộ của anh ấy đã dành cho anh ấy rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ.

Anh ấy trở nên nổi tiếng trên YouTube và thành công không ngừng kể từ đó. Sau đó, anh ấy đã mở rộng đối tượng của mình trên các trang mạng xã hội khác như Instagram và TikTok, nơi anh ấy cũng đã xây dựng được một lượng người hâm mộ đáng nể.

Giá trị tài sản ròng của Eric Decker

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,5 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *