Ngôi sao của Who Love Island, Natalia Zoppa bị phát hiện hẹn hò với Marcus Rashford khi cô gây sốt trên Instagram

BÓNG ĐÁ

Xem ngôi sao của Love Island Natalia Zoppa là ai khi cô được phát hiện cùng với ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford

Marcus Rashford được phát hiện rời khỏi điểm nóng dành cho người nổi tiếng ở California với nữ diễn viên Love Island Natalia Zoppa sau khi chia tay người yêu thời thơ ấu Lucia Loi.

Cầu thủ 25 tuổi của Manchester United gần đây đã chia tay với người yêu cũ, và kể từ đó, anh ấy đã được phát hiện đang tận hưởng cuộc sống tại Nobu ở Malibu. Hình ảnh thu được bởi Mặt trời cho thấy Natalia theo sát anh khi anh rời quán ăn vào sáng sớm thứ Sáu.

Ngôi sao của Who’s Love Island, Natalia Zoppa bị bắt gặp đang hẹn hò với Marcus Rashford khi bức ảnh của cô lan truyền trên Instagram

Natalia Zoppa nổi tiếng vì theo dõi Love Island. Sau khi đăng ký tại Casa Amor vào năm 2020, anh ấy đã bị đuổi khỏi biệt thự. Trước khi tham gia Love Island vào năm 2020 trong giai đoạn Casa Amor đáng sợ của cuộc thi, Natalia Zoppa đã quản lý các sự kiện ở Manchester. Anh ấy hiện đang sống ở Los Angeles và hoạt động như một người có ảnh hưởng ở đó. Trước khi xuất hiện trong chương trình, Natalia đã tự chấm cho mình 8,5 trên 10 điểm về ngoại hình, lưu ý rằng cô ấy có nụ cười và giọng nói rất đẹp.

QUẢNG CÁO

Trước khi tham gia dàn diễn viên, Natalia đã quan tâm đến Callum Jones và Finn Tapp, nhưng cô ấy cũng đề cập rằng cô ấy thích Luke Mabbott, tuy nhiên, cô ấy nói rằng đây có thể là “tình yêu Justin Bieber hồi sinh thời thơ ấu” của cô ấy. Tuy nhiên, ngay khi đến biệt thự, cô đã bỏ anh để đến với Jamie Clayton, và tuần trước, cả hai đều bị sa thải.

Người có ảnh hưởng và người mẫu OnlyFans, 23 tuổi, đã trở nên nổi tiếng trên chương trình hẹn hò ITV vào năm 2020 sau khi ra mắt trong Casa Amor. Hai người được cho là đã gặp nhau lần đầu tiên tại một buổi hòa nhạc của Post Malone ở Manchester vào tháng trước, nơi họ dường như “trở nên thân thiện”.

Courtney Caldwell, một huấn luyện viên cá nhân, xuất hiện tại một nhà hàng Nhật Bản cùng với Marcus và Natalia. Được biết, cầu thủ bóng đá đã bắt một chiếc taxi riêng để trở về khách sạn của mình khi các cô gái nhảy lên xe chờ sẵn cùng anh ta.

Natalia đã đăng một cập nhật lên Instagram vào đầu tuần này với một bức ảnh của cô ấy trong bộ đồ bó sát có dòng chữ “Tôi đã trở lại”, kèm theo biểu tượng cảm xúc cờ Mỹ.

Trong khi đó, đại diện của Natalia Zoppa và Marcus Rashford đã được liên hệ. Thư điện tử trực tuyến cho ý kiến.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Natalia Zoppa (@nataliazoppa)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *