Ngày thi đấu từ thiện Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023, thời gian bắt đầu, đội hình, sân vận động, đội, vé, phát trực tiếp

BÓNG ĐÁ

Trận đấu từ thiện Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023 đã có tại đây, xem mọi thông tin chi tiết như ngày thi đấu, địa điểm, thời gian bắt đầu, phát trực tiếp, đội hình

Sidemen là một nhóm YouTube nổi tiếng của Anh, họ sẽ tổ chức trận đấu bóng đá từ thiện thứ năm của họ với YouTube AllStars.

Trận đấu từ thiện Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023 ngày, giờ bắt đầu, đội hình, sân vận động, đội, giá vé, phát trực tiếp

Nhóm trước đây đã bán hết vé các sân vận động bóng đá chuyên nghiệp như St Mary’s và The Valley trong các trận đấu từ thiện.

Một lần nữa, năm nay, nhóm đã công bố một trận đấu từ thiện khác sau thành công gần đây nhất vào năm 2022. Nhóm đang mong đợi một lượng người tham dự kỷ lục cho sự kiện sắp tới của năm nay.

mặt bên

Bữa tiệc phụ là một nhóm gồm bảy người dùng YouTube bắt đầu hoạt động vào năm 2013. Kể từ đó, nhóm đã đạt được 10 triệu người đăng ký trên YouTube vào năm 2020, mang lại cho họ một tấm bảng kim cương. Kênh của họ hiện có hơn 18 triệu người đăng ký và con số này không bao gồm các kênh riêng lẻ của họ. Cho đến nay, chưa có thành viên nào rời nhóm và cũng chưa có thêm thành viên mới nào.

Ngày và địa điểm trận đấu Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023

Trận đấu sắp tới giữa Sidemen FC và YouTube AllStars 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 9 năm 2023. Sân vận động London của câu lạc bộ Premier League West Ham sẽ tổ chức trận đấu trước 60.000 người hâm mộ đã cháy vé. Trước đây, sân vận động St Mary với sức chứa 32.000 người là sân vận động lớn nhất tổ chức sự kiện này.

QUẢNG CÁO

khởi đầu dự kiến thời gian

Mặc dù thời gian bắt đầu chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi thời gian tương tự như trận đấu năm ngoái, bắt đầu lúc 3:00 chiều.

Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023 cách mua vé và phát trực tiếp

Cho đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số vé của các trận đấu sắp tới đã được bán hết. Trên thực tế, vé của trận đấu từ thiện đã bán hết sạch chỉ trong 90 phút sau khi được mở bán trên trang web của Sidemen FC. Có tin đồn về một đợt bán vé khác khi ngày diễn ra trận đấu đến gần, nhưng điều này rất khó xảy ra.

Người hâm mộ muốn xem trận đấu nhưng không có vé trận đấu vẫn có thể phát trực tiếp trận đấu. Người hâm mộ rất có thể sẽ phát trực tuyến trận đấu miễn phí trên YouTube thông qua kênh YouTube của Sidemen.

Người chơi Sidemen FC vs YouTube AllStars 2023 đã được xác nhận

Hiện tại, chỉ có một số người chơi đã được xác nhận tham gia các trận đấu với Sidemen. Đưa ra dưới đây là bảy thành viên đầu tiên của nhóm Sidemen ban đầu:

  • KSI – JJ Olatunji
  • Người thu nhỏ – Simon Minter
  • Zerkaa – Joshua Bradley
  • Vikkstar123 – Vikram’s Warehouse
  • W2S – Harry Lewis
  • Behzinga – Ethan Payne
  • TBJZL – Tobi Brown

Ngoài họ, những người chơi khác đã được xác nhận là Mr Beast và IShowSpeed. Những ngôi sao khác như ChrisMD, Calfreezy, Callux, WillNE và một số thành viên biệt đội Beta dự kiến ​​sẽ trở lại. Những cầu thủ này đã chơi trong hầu hết mọi trận đấu từ thiện kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2016. Người hâm mộ cũng sẽ hy vọng được thấy người phát trực tiếp nổi tiếng trên The United Stand, nghệ sĩ giải trí và người hâm mộ Manchester United Mark Goldbridge trở lại với tư cách là người quản lý đội. Rapper người Anh Aitch đã được xác nhận sẽ biểu diễn trong chương trình giữa hiệp.

Trận đấu từ thiện trước đó của Sidemen FC vs YouTube AllStars

Trận đấu từ thiện đầu tiên của Sidemen diễn ra vào năm 2016, nơi Sidemen FC giành chiến thắng 7-2 trước đối thủ của họ. Sau đó, YouTube AllStars tiếp tục giành chiến thắng đầu tiên và duy nhất lần này là chiến thắng trước Sidemen vào năm sau 2017, với tỷ số 2-0. Sidemen trở lại vào năm 2018 để đánh bại YouTube All Stars với tỷ số 7-1. Sau khi tạm dừng vì Covid, trận đấu gần đây nhất diễn ra vào năm 2022 mà Sidemen thắng 8-7.

Thật thú vị, trận đấu từ thiện đầu tiên diễn ra tại Sân vận động St Mary’s của câu lạc bộ Premier League lúc bấy giờ, Southampton đã quyên góp được hơn 100.000 bảng Anh cho Saints Foundation. Sau đó, League One side Charlton Athletic đã tổ chức các trận đấu từ thiện vào các năm 2016, 2017 và 2022 tại The Valley. Cả hai sự kiện năm 2016 và 2017 đã quyên góp được hơn 270.000 bảng mỗi sự kiện cho NSPCC, Young Minds và Charlton Athletic Community Trust. Trong khi đó, trận đấu năm 2022 đã quyên góp được ước tính 1 triệu bảng Anh cho Quỹ Tín thác Ung thư Thanh thiếu niên, CALM, tổ chức từ thiện dành cho trẻ em Rays of Sunshine và M7 Education.

QUẢNG CÁO

Soi kèo Sidemen FC vs YouTube AllStars trước đó đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên cho người hâm mộ. Video nổi bật về GoPro của WillNE trong trận đấu năm 2022, nơi anh ghi lại toàn bộ trận đấu từ góc nhìn của mình. Trận đấu còn có sự góp mặt của diễn viên hài và YouTuber Steven Tries với tư cách là người bình luận trong ngày diễn ra trận đấu để người hâm mộ xem trên YouTube. Riêng phong cách bình luận độc đáo của anh đã tạo nên sự thú vị cho người hâm mộ trong suốt trận đấu.

Hơn nữa, trận đấu có rất nhiều pha ghi bàn khi cả hai đội đã ghi được 34 bàn thắng cho đến nay. Ở đó, trận đấu cũng đã chứng kiến ​​một số pha tắc bóng lớn khi những người có ảnh hưởng bắt kịp tinh thần của trận đấu. Một pha xử lý đã gây sốt trong giới hâm mộ là pha xử lý IShowSpeed ​​​​trên KSI. YouTuber nổi tiếng người Mỹ hạ knock-out YouTuber/Võ sĩ/Ca sĩ trong vòng 20 giây đầu tiên của trận đấu.

Dự đoán kết quả Sidemen FC vs YouTube AllStars

Khi điều đó xảy ra, Sidemen FC rõ ràng là đội được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong trận đấu dựa trên các kết quả trong quá khứ. Cho đến nay, đội đã thắng ba trong số bốn trận đấu và có Miniminter và TBJZL trong đội của họ. Cả hai đều được cho là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên YouTube. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội YouTube AllStars vẫn chưa được xác nhận nên rất khó để đưa ra dự đoán chắc chắn. Nếu đội quản lý để có được những người chơi từ trò chơi năm ngoái như Theo Baker và Noah Beck, họ sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

ĐỌC C: NG: Đăng nhập vào 10000 Years into the Future chương 38 ngày, giờ phát hành, tiết lộ manga, đọc ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *