Ngày phát hành vé trận Siêu cúp châu Âu 2023 Man City vs Sevilla, giá vé, cách mua vé, lịch thi đấu, thời gian, địa điểm

BÓNG ĐÁ

Đây là cách bạn có thể mua vé trận Siêu cúp UEFA 2023 giữa Manchester City và Sevilla, xem ngày phát hành và giá

Đội vô địch UEFA Champions League và UEFA Europa League thi đấu với nhau trong Siêu cúp UEFA hàng năm.

Ngày phát hành vé UEFA Super Cup 2023 Man City vs Sevilla, giá vé, cách mua vé, lịch thi đấu, thời gian, địa điểm thi đấu

Đó là một danh hiệu quan trọng làm nổi bật bóng đá câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu. Manchester City, nhà vô địch Champions League 2022–23 và Sevilla, nhà vô địch Europa League 2022–23, sẽ thi đấu trong phiên bản 2023. Vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2023, trận đấu sẽ diễn ra tại Piraeus, Sân vận động Karaiskakis của Hy Lạp. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 12:30 AM IST (22:00 PM giờ địa phương) tại sân vận động Olympiacos FC, có sức chứa hơn 30.000 người và là sân nhà của một trong những câu lạc bộ thành công nhất của bóng đá Hy Lạp.

QUẢNG CÁO

Cửa sổ bán vé sự kiện hiện đang mở, nhưng bất kỳ ai muốn tham dự phải nhanh chóng hành động vì nó sẽ đóng cửa vào ngày 12 tháng 7 năm 2023, lúc 5:30 chiều.

Dưới đây là các bước để mua vé UEFA Super Cup 2023:

  • Truy cập trang web của UEFA và chọn Vé và Khách sạn từ menu ở trên cùng bên phải.
  • Trong phần Siêu cúp UEFA, hãy chọn Yêu cầu vé.
  • Sau khi được đưa đến Cổng bán vé, hãy đăng ký tài khoản UEFA nếu bạn chưa có hoặc đăng nhập nếu bạn có.
  • Bạn phải đăng ký vé thông qua hệ thống xổ số. Mỗi cá nhân có thể yêu cầu tối đa bốn vé, nhưng chỉ có thể thực hiện một yêu cầu cho mỗi hộ gia đình. Để đăng ký, người ta phải gửi số hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại.
  • Nhập ID nhóm bạn của bạn hoặc ngược lại nếu bạn muốn ngồi cùng họ.
  • Chọn loại vé bạn muốn. Có nhiều loại vé và giá khác nhau, từ €30 đến €200.
  • Hoàn thành ứng dụng
  • Chờ email xác nhận từ UEFA. Bạn sẽ nhận được email trước cuối tháng 7 năm 2023 thông báo về trạng thái đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn được cấp một vé, bạn sẽ nhận được hóa đơn có chi tiết thanh toán và ngày đến hạn. Nếu thanh toán không được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn, vé của bạn sẽ bị hủy.
  • Mua vé của bạn và sẵn sàng để tham dự các trò chơi! Vé sẽ được phát hành cho bạn thông qua ứng dụng UEFA Mobile Tickets chính thức vài ngày trước trận đấu. Người có vé phải tải xuống ứng dụng UEFA Mobile Tickets chính thức, miễn phí và có sẵn cho người dùng Android và iPhone.

Nhấp vào trang web chính thức của UEFA để đăng ký vé.

QUẢNG CÁO

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *