Ngày phát hành áo đấu sân nhà Adidas x Arsenal 23/24, giá cả và nơi mua

BÓNG ĐÁ

Câu lạc bộ Premier League Arsenal và gã khổng lồ đồ thể thao nổi tiếng của Đức Adidas đã hợp tác để ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà Adidas x Arsenal 23/24 mới, xem chi tiết tiết lộ chính thức, nơi mua, giá cả

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới là sự kết hợp của các mùa giải trước, tôn vinh niềm tự hào và niềm vui khi cùng nhau tiến về phía trước.

Ngày phát hành áo thi đấu sân nhà Adidas x Arsenal 23/24, giá cả, cách thức và địa điểm mua

Arsenal đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà mới trước khi ra mắt trên các kênh truyền thông xã hội, bao gồm Instagram và Twitter.

Một đoạn video cho thấy ngôi sao Arsenal Bukayo Saka mặc chiếc áo này cùng với đám đông người hâm mộ và nhân viên.

Arsenal và Adidas ra mắt bộ đồ đá banh sân nhà Adidas x Arsenal 23-24

Arsenal và Adidas đã ra mắt bộ quần áo bóng đá mới thông qua trang thương mại điện tử Adidas và một số cửa hàng bán lẻ của Adidas, trang thương mại điện tử Arsenal Direct và một số cửa hàng Arsenal vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Cả hai đã gia hạn quan hệ đối tác vào năm 2018 với một thỏa thuận trị giá hơn £ 300 triệu cho năm mùa. Hai người đã nối lại mối quan hệ hợp tác trước đây của họ vào năm 1993-1994.

QUẢNG CÁO

Mối quan hệ hợp tác Arsenal-Adidas đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích đối với những người hâm mộ đã khao khát thiết kế truyền thống của những năm đầu thập niên 90. Bộ quần áo bóng đá sân nhà 23-24 mới mang tinh thần ‘Invicibles’, bằng cách vượt ra ngoài những năm 90 và xuất hiện vào đầu những năm 00.

Sau khi ra mắt chính thức, Arsenal đã đưa ra thông cáo báo chí nêu rõ:

“Bộ áo thi đấu mới của chúng tôi nắm bắt được tinh thần của đội The Invincibles 2003/04, đánh dấu sự khởi đầu của lễ kỷ niệm 20 năm mùa giải Premier League bất bại của chúng tôi.” Huy hiệu của chúng tôi và logo adidas cùng ba sọc dọc trên mỗi cánh tay có màu vàng, và chúng tôi đã ghi được 26 trận thắng và 12 trận hòa trong 38 trận trong mùa giải lịch sử đó được gắn vào mặt của phiên bản chính hãng của bộ quần áo bóng đá.”

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới không chỉ là một chiếc áo thi đấu đơn thuần mà còn là sự tôn vinh di sản và những thành tích trong quá khứ của đội bóng. Arsenal tiết lộ rằng họ có ý định tiếp tục những giá trị cũ, tinh thần và sự đoàn kết của đội hình ‘Những kẻ bất khả chiến bại’ của mùa giải 2003-2004.

“Chúng ta ở trong này cùng nhau”

Trong khi tiết lộ bộ dụng cụ, Saka nói:

Chúng tôi đang ở trong này với nhau. Sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được trong mùa giải này ở cả sân nhà và sân khách, từ người hâm mộ trên toàn thế giới, từ đồng nghiệp và bạn bè trong đại gia đình Arsenal là vô cùng to lớn.”

Ngày phát hành áo đấu sân nhà Adidas x Arsenal 23-24

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Adidas x Arsenal 23-24 sẽ ra mắt lần đầu tiên trên sân vào ngày 27 tháng 5 năm 2023. Đây là thời điểm đội nữ gặp Aston Villa trong trận đấu WSL cuối cùng tại Meadow Park.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, đội nam sẽ mặc bộ quần áo bóng đá sân nhà mới một ngày sau đó, vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Họ sẽ mặc bộ quần áo này trong trận đấu cuối cùng tại Premier League gặp Wolverhampton Wanderers tại Emirates.

Giá bộ quần áo bóng đá sân nhà Adidas x Arsenal 23-24

Đưa ra dưới đây là các mức giá khác nhau hoặc áo đấu sân nhà chính hãng có sẵn tại Arsenal, Adidas và các nhà bán lẻ được chọn:

danh mục quần áo giá
Áo Sơ Mi Nam Ở Nhà $140
đồ mặc nhà nữ $100
Áo sơ mi sân nhà cỡ nhỏ $70

CŨNG ĐỌC: IPL 2023: Rohit dẫn đầu về cách điều khiển theo cách chúng tôi muốn chơi, Mark Boucher nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *