Ngày, lộ trình và số người tham dự diễu hành cúp của Manchester City 2023

BÓNG ĐÁ

Manchester City đã giành được danh hiệu Premier League thứ năm sau sáu năm bằng cách bảo vệ thành công danh hiệu của họ, và hiện các cuộc đàm phán đang được tiến hành về ngày diễu hành danh hiệu dự kiến, lộ trình diễu hành, v.v. vào năm 2023

Sau thất bại của Arsenal trước Nottingham Forest vào ngày 20 tháng 5, vị trí đầu bảng của Manchester City đã được đảm bảo.

Ngày diễu hành cúp của Manchester City 2023, lộ trình và số người tham dự dự kiến

Pep Guardiola và các học trò của ông đã giành được chiếc cúp danh giá khi còn ba trận đấu. Điều này sẽ cho phép họ cho các cầu thủ chủ chốt nghỉ ngơi chuẩn bị cho các trận chung kết Champions League và FA Cup sắp tới.

QUẢNG CÁO

Với danh hiệu mới, The Citizens chỉ là câu lạc bộ thứ hai trong lịch sử Premier League giành được 3 chức vô địch Premier League liên tiếp. Manchester United đã đạt được thành tích này hai lần trong khoảng thời gian 1999-2001 và 2007-09.

Manchester City 2023 dự kiến ​​sẽ là ngày diễu hành cúp

Với việc Manchester City vẫn đang tranh hai danh hiệu nữa, trước khi kết thúc mùa giải, không có kế hoạch ngay lập tức cho cuộc diễu hành năm nay.

Trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Man City, trận chung kết Champions League 2023 với Inter Milan, sẽ diễn ra vào ngày 10/6. Do đó, một cuộc diễu hành có thể sẽ được tổ chức sau ngày này để kỷ niệm tất cả các danh hiệu tiềm năng.

Sky Blues chắc chắn sẽ có một cuộc diễu hành ngay cả khi họ không giành được hai danh hiệu gần nhất, để kỷ niệm chức vô địch Premier League vốn đã chắc chắn của họ.

Man City diễu hành cúp 2022

Các nhà vô địch giải đấu tổ chức cuộc diễu hành chiếc cúp năm 2022 của họ vào thứ Hai, ngày 23 tháng Năm. Cuộc diễu hành bắt đầu từ khá sớm vì chức vô địch Premier League là thành công duy nhất của họ ở mùa giải trước. Cầu thủ chạy cánh của Man City và đội tuyển Anh Jack Grealish chiếm vị trí trung tâm tại cuộc diễu hành năm 2022 khi người hâm mộ bóng đá thích thú với những trò hề của anh. Năm nay, nếu Guardiola dẫn dắt Man City giành cú ăn ba lịch sử, cuộc diễu hành năm 2023 chắc chắn sẽ không chỉ bổ sung cho những màn ăn mừng của năm ngoái mà cả những màn ăn mừng của những năm gần đây.

QUẢNG CÁO

Lộ trình diễu hành cúp của Man City và điểm danh

Cuộc diễu hành năm ngoái diễn ra ở Manchester bắt đầu từ Exchange Square. Tuyến đường đi qua Phố Corporation, Cổng St Mary và Deansgate, trước khi kết thúc tại Tháp Beetham cho buổi biểu diễn trên sân khấu.

Mặc dù hàng nghìn người hâm mộ Thành phố đã đến tham dự sự kiện này, nhưng số lượng người hâm mộ Liverpool đã vượt xa họ vài tuần sau đó. The Reds đang ăn mừng chức vô địch EFL Cup và FA Cup, và ước tính có khoảng 500.000 người hâm mộ tham dự cuộc diễu hành của họ ở Liverpool. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi lộ trình tương tự trong năm nay trong khi lượng người tham dự chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa.

CŨNG ĐỌC: IPL 2023: Bạn phải là một con quỷ thích hợp để ghét MS Dhoni, Hardik Pandya nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *