Ngày giờ giao hữu Real Madrid vs AC Milan 2023, xem trực tiếp ở đâu

BÓNG ĐÁ

Khi người hâm mộ ở Hoa Kỳ chuẩn bị xem trận giao hữu rất được mong đợi giữa Real Madrid vs AC Milan 2023, hãy tìm hiểu cách xem trực tiếp trận đấu, cùng với các thông tin chi tiết như ngày, giờ, địa điểm thi đấu, v.v.

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ sẽ được chứng kiến ​​những điều tuyệt vời nhất của bóng đá châu Âu trên sân nhà khi các đội chuẩn bị tham gia các trận giao hữu truyền thống trước mùa giải của họ.

Lịch thi đấu giao hữu Real Madrid vs AC Milan 2023, ngày giờ, nơi xem trực tiếp

Bước vào trận đấu, cả Real Madrid và Milan đều sẽ muốn bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải bằng một chiến thắng.

QUẢNG CÁO

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Milan

Real Madrid hiện đang tìm cách phục hồi trong mùa giải tới và đặt mục tiêu vươn lên dẫn đầu. Mùa trước, họ không thể giành chiến thắng ở cả hai giải đấu chính là La Liga và Champions League. Los Blancos đã để mất chức vô địch vào tay đối thủ lớn nhất của họ là Barcelona trong khi họ thua Manchester City ở bán kết Champions League.

Trong khi đó, Milan cũng là đội còn lại bị loại ở bán kết Champions League. Họ để thua đối thủ cùng quê hương là Inter nhưng chuỗi trận của họ vẫn được đánh giá là ấn tượng và đầy bất ngờ. Các trận đấu khác của họ trong chuyến du đấu trước mùa giải hiện tại bao gồm các trận đấu với Barcelona và Juventus.

Lịch thi đấu Real Madrid vs Milan

Trận giao hữu giữa Real Madrid vs Milan 2023 sắp tới sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này, ngày 23 tháng 7. Sân vận động Rose Bowl, nằm ở Pasadena, California sẽ tổ chức trận đấu rất được mong đợi.

Thời gian trận đấu Real Madrid vs Milan bắt đầu theo giờ Mỹ

Đưa ra dưới đây là thời gian bắt đầu khác nhau của trận đấu Real Madrid vs Milan trên các tiểu bang khác nhau ở Hoa Kỳ:

QUẢNG CÁO

Múi giờ bắt đầu thời gian
ET 10:00 tối
CT 9:00 TỐI
MT 20:00
PT 19:00

Cách xem Real Madrid vs Milan trực tiếp tại Mỹ

Người hâm mộ ở Mỹ có thể xem truyền hình trực tiếp trận đấu sắp tới giữa Real Madrid và Milan trên ESPN Deportes, ESPN và ESPN+. Trong khi đó, họ có thể xem truyền phát trực tiếp toàn bộ trận đấu trên Fubo (dùng thử miễn phí).

ĐỌC C: NG: Mức lương của Allan Saint-Maximin cho Al-Ahli Saudi Arabia, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị tài sản ròng vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *