Ngày, giờ của lễ trao giải BWF Hall of Fame 2023, danh sách cuộc hẹn cầu lông, phát trực tiếp

CẦU LÔNG

BWF chuẩn bị tổ chức Lễ giới thiệu Hall of Fame năm 2023 và vinh danh hai vận động viên cầu lông huyền thoại Lin Dan và Lee Chong Wei với tư cách là những người được giới thiệu, tìm hiểu cách xem phát trực tiếp, thời gian bắt đầu, v.v.

Cả Lin Dan và Lee Chong Wei đều thống trị nội dung đơn nam trong phần lớn hai thập kỷ qua.

Ngày, giờ diễn ra BWF Hall of Fame 2023, lịch hẹn vận động viên cầu lông, phát trực tiếp

Lễ giới thiệu BWF Hall of Fame năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur ở Malaysia vào thứ Sáu.

Năm ngoái, BWF đã vinh danh huyền thoại đánh đôi người Indonesia Liliyana Natsir và vận động viên từng hai lần giành huy chương vàng Olympic của Trung Quốc Zhao Yunlei vào Đại sảnh Danh vọng của BWF.

QUẢNG CÁO

Sơ yếu lý lịch cầu thủ Lin Dan

Lin Dan là cựu vận động viên cầu lông chuyên nghiệp Trung Quốc, sinh ngày 14 tháng 10 năm 1983 tại Longyan, Trung Quốc. Anh ấy hiện 39 tuổi và là nhà vô địch Olympic hai lần, nhà vô địch thế giới năm lần. Anh ấy cũng là nhà vô địch All England sáu lần.

Điều thú vị là tay vợt Trung Quốc đã giành 2 HCV Olympic tại Bắc Kinh 2008 và London 2012 khi đánh bại Lee Chong Wei cả 2 lần trong các trận chung kết. Ngoài ra, Lin Dan còn vô địch thế giới vào năm 2011 và 2013 sau khi đánh bại Lee Chong Wei.

Tiểu sử tóm tắt của kỳ thủ Lee Chong Wei

Datuk Lee Chong Wei là cựu vận động viên cầu lông người Malaysia, sinh ngày 21 tháng 10 năm 1982 tại Bagan Serai, Malaysia và năm nay 40 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, với tư cách là một người chơi đơn, Lee đã được xếp hạng số một trên toàn thế giới trong 349 tuần. Điều này bao gồm 199 tuần liên tục từ ngày 21 tháng 8 năm 2008 đến ngày 14 tháng 6 năm 2012.

Lee Chong Wei có 3 HCB Olympic sau khi lọt vào 3 trận chung kết Olympic liên tiếp từ 2008 đến 2016. Siêu sao cầu lông 40 tuổi người Malaysia cũng từng 3 lần vô địch Commonwealth Games. Trước đó anh cũng đã giành được bốn huy chương vô địch thế giới – ba bạc và một đồng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lee Chong Wei đã giành được 47 danh hiệu BWF Superseries/World Tour.

Ngoài thành tích cá nhân, Lin Dan và Lee Chong Wei đã giúp các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ giành được một số huy chương tại giải đấu đồng đội cũng như Thomas Cup và Sudirman Cup.

QUẢNG CÁO

Lễ giới thiệu BWF Hall of Fame 2023 cách xem phát trực tiếp ở Ấn Độ

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể xem phát trực tiếp Lễ vinh danh BWF Hall of Fame năm 2023 trên BWF TV. BWF TV là kênh YouTube chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Ngoài ra, hiện tại không có thông tin về chi tiết phát sóng trực tiếp cho buổi lễ giới thiệu.

BWF Hall of Fame Lễ giới thiệu IST 2023 thời gian bắt đầu

Lễ vinh danh BWF Hall of Fame năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra vào thứ Sáu (26 tháng 5) lúc 4:30 chiều theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST).

CŨNG ĐỌC: Video của Losliya Mariyanesan lan truyền trên Twitter và Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *