Ngày giờ chung kết giải cầu lông Malaysia Masters 2023 HS Prannoy vs Weng Hongyang, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

CẦU LÔNG

Giải cầu lông BWF Malaysia Masters 2023 hiện đang đi đến giai đoạn cuối và HS Prannoy của Ấn Độ đã vào chung kết đơn nam, trong khi ở đơn nữ PV Sindhu bị loại ở bán kết, hãy tìm hiểu buổi phát sóng trực tiếp cuối cùng ở Ấn Độ

HS Prannoy, người hiện đang xếp hạng 9 thế giới đã nhận được một ‘cuộc dạo chơi’ sau khi đối thủ ở bán kết Christian Adinata từ Indonesia rút lui vì chấn thương.

Cầu lông Malaysia Masters 2023 HS Prannoy vs Weng Hongyang ngày giờ chung kết kết quả tỉ số truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

Vận động viên hai lần đoạt huy chương Olympic PV Sindhu để thua 21-14, 21-17 trước tay vợt số 9 thế giới Gregoria Mariska Tunjung, trong trận bán kết đơn nữ.

HS Prannoy vào chung kết đơn nam

HS Prannoy đến từ Ấn Độ, hiện đang thi đấu tại Malaysia Masters. Thế giới không. 9 đã đánh bại tay vợt số 6 thế giới Chou Tien Chen, Li Shi Feng, đương kim vô địch toàn Anh và Kenta Nishimoto, nhà vô địch Madrid Masters 2023 trên đường vào bán kết.

Trong trận bán kết gần đây với tay vợt số 57 thế giới Christian Adinata, Prannoy đã có một khởi đầu thuận lợi khi giành được 7 điểm đầu tiên. Tuy nhiên, Adinata đã lội ngược dòng chắc chắn và nâng tỉ số lên 15-15. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đáng buồn khi Prannoy dẫn trước 19-17. Christian bị một chấn thương đáng tiếc buộc anh phải rút lui khỏi trận đấu. Như vậy, Prannoy mặc nhiên thắng trận.

QUẢNG CÁO

Sau chiến thắng, HS Prannoy giờ đây sẽ đối đầu với người thắng trong một trận bán kết khác giữa kỳ thủ Đài Bắc Trung Hoa Lin Chun-Yi và cầu thủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Weng Hong Yang. Trận chung kết sẽ diễn ra vào Chủ nhật và sẽ đánh dấu trận chung kết đầu tiên của Prannoy kể từ khi thua Jonatan Christie trong trận chung kết Thụy Sĩ Mở rộng 2022.

Lịch trình cuối cùng (28 tháng 5)

Ấn Độ Prannoy HS vs Trung Quốc Weng Hongyang (12:00 PM IST)

Xem khi nào và ở đâu: Phát trực tiếp và phát sóng Malaysia Masters

Bạn có thể truy cập phát trực tiếp sự kiện Malaysia Masters 2023 trên kênh YouTube chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới, BWF TV. Để xem trận tranh chức vô địch của giải đấu trên Kênh Olympic, người hâm mộ có thể truy cập trang web Olympics.com.

PV Sindhu thua bán kết đơn nữ

Trước đó, PV Sindhu đối đầu với tay vợt Indonesia Gregoria Mariska Tunjung ở bán kết đơn nữ. Sindhu chiếm ưu thế trong thời gian đầu của trận đấu và thậm chí còn dẫn trước ba điểm sau giờ nghỉ giải lao.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Tunjung đã trở lại mạnh mẽ hơn sau khi bắt đầu lại và giành lại quyền kiểm soát trận đấu. Ngôi sao người Indonesia giành được 13 trong 16 điểm tiếp theo một cách dễ dàng. Điều thú vị là Tunjug đã đánh bại Sindhu vào tháng trước trong trận chung kết Madrid Masters.

PV Sindhu sau đó bắt đầu ván thứ hai tốt và dẫn 4-1, nhưng Tunjung, đã lội ngược dòng và giành chiến thắng trong 40 phút. Chiến thắng vừa rồi đánh dấu chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Tunjung trước PV Sindhu. Sindhu đã thắng bảy lần gặp nhau trước đó.

CŨNG ĐỌC: Phim tài liệu 99 của Amazon Prime Video về mùa giải giành cú ăn ba của Manchester United, ngày phát hành và dàn diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *