Next Generation Cup: Cơ hội lớn để thử sức mình trước một số đội bóng hay nhất, huấn luyện viên Premier League nói với các cầu thủ Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 16 tháng 5 Các cầu thủ bóng đá Ấn Độ nên vượt qua thách thức khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ một số câu lạc bộ Anh tại Reliance Foundation giới thiệu Premier League Next Generation Cup, huấn luyện viên của các câu lạc bộ Vương quốc Anh sẽ tham gia sự kiện này cho biết vào thứ Ba.

Các đội khách Wolverhampton Wanderers FC, West Ham United FC và Everton đã có buổi tập đầu tiên kể từ khi đến Ấn Độ vào thứ Ba.

Giải đấu khai mạc vào thứ Tư tại Reliance Corporate Park (RCP) của Mumbai với Wolves và Everton đối đầu nhau và West Ham United đối đầu với đội xếp thứ ba là RFDL ATK Mohun Bagan.

“Nắm lấy cơ hội. Đó là một sự kiện tuyệt vời. Đó là một cơ hội tuyệt vời để họ thử sức mình trước một số đội bóng hay nhất nước Anh. Wolves và West Ham đồng hành cùng chúng tôi – ba học viện rất danh tiếng ở Vương quốc Anh (UK)”, huấn luyện viên Kieran Driscoll của Everton đã truyền tải thông điệp của mình tới bốn câu lạc bộ Ấn Độ đã đủ điều kiện tham dự giải đấu.

Huấn luyện viên Lauris Coggin của West Ham United đã yêu cầu các cầu thủ Ấn Độ giữ bình tĩnh và tận hưởng thời điểm này. Anh ấy đề nghị họ thực hiện một nỗ lực gắn kết và tập thể, đồng thời dành thời gian sớm trong trận đấu để đánh giá đối thủ và các điều kiện mà họ gặp phải.

QUẢNG CÁO

“Hãy dành thời gian của bạn. Năm phút đầu tiên, hiểu những gì đối thủ cung cấp, mặt sân, thời tiết và sân ga. Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trong những khoảnh khắc đầu tiên; giúp đỡ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn và cố gắng chậm lại trò chơi kết thúc,” Coggin châm biếm.

Nhiều cầu thủ Ấn Độ có hy vọng được thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Âu, khi họ thăng hạng ở đây.

Tiền đạo ngôi sao của ATK Mohun Bagan, Kiyan Nassiri, đã ủng hộ quan điểm này trong một lần tương tác của anh ấy với giới truyền thông trong Reliance Foundation Development League (RFDL).

“Tất nhiên, 100% tôi thấy mình thi đấu ở nước ngoài. Mọi người đều muốn chơi cho đội tuyển quốc gia trước tiên và sau đó có thể ra sân (cho một câu lạc bộ quốc tế)”, Nassiri nói.

Huấn luyện viên của Wolves, James Collins đồng ý. Anh ấy tin rằng các câu lạc bộ trên khắp thế giới rất khó làm quen với các đồng nghiệp của họ ở cấp độ trẻ trừ khi họ thi đấu với họ trong một số giải đấu. Reliance Foundation giới thiệu Premier League Next Generation Cup mà ông tin rằng sẽ cho phép các cầu thủ Ấn Độ có được trải nghiệm trực tiếp về các tiêu chuẩn mà họ cần nắm giữ để có cơ hội tốt để chơi ở châu Âu.

“Tôi nghĩ những gì nó làm cho các cầu thủ Ấn Độ là nó cho họ ý tưởng về tiêu chuẩn (của bóng đá ở châu Âu). Rất khó để biết các cầu thủ U-18, U-19 hoặc U-20 của Anh trông như thế nào nếu bạn chưa từng đối đầu hoặc nhìn thấy họ. Nó rất giống ở Ấn Độ. Chúng tôi không biết cho đến khi chúng tôi chống lại họ. Tôi nghĩ một người nên biết bạn đang cạnh tranh với cái gì vì nó cho bạn cơ hội chiến đấu để đạt được tiêu chuẩn cần thiết,” Collins khẳng định.

QUẢNG CÁO

“Nếu bạn không biết, nó thậm chí còn khó hơn. Vì vậy, hy vọng một cuộc thi như thế này sẽ mang đến cho thế hệ tài năng Ấn Độ tiếp theo ý tưởng tốt về vị trí của họ để đạt được điều đó và hy vọng một hoặc hai người trong số họ sẽ thành công,” Collins kết luận.

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *