NBA Finals 2023 lịch thi đấu, ngày tháng, thời gian, đội dự đoán, định dạng

NBA

Tìm hiểu thời điểm NBA Finals 2023 bắt đầu, lịch thi đấu, ngày và giờ khi loạt giải vô địch hàng năm bước vào giai đoạn cuối cùng

Vẫn còn một vài trận đấu để quyết định nhà vô địch miền Tây và miền Đông, nhưng loạt trận sau mùa giải không còn xa nữa.

NBA Finals 2023 lịch thi đấu, ngày tháng, thời gian, dự đoán đội và thể thức

Vẫn còn bốn đội NBA có cơ hội mang về danh hiệu. Denver Nuggets và Los Angeles Lakers đang chờ đợi ở miền Đông, để lại Boston Celtics và Miami Heat là hai đội còn lại.

NBA Playoffs 2023 năm nay đầy rẫy những bất ngờ khó lường. Việc Denver Nuggets góp mặt trong trận tranh chức vô địch được kỳ vọng vì họ là hạt giống hàng đầu của Western Conference. Nhưng Lakers đã trở lại sau khởi đầu mùa giải khó khăn với một màn leo hạng xuất sắc, dẫn đầu là LeBron James.

QUẢNG CÁO

Celtics có ý nghĩa nhất với tư cách là một ứng cử viên của Hội nghị phía Đông. Mặc dù để thua Golden State Warriors trong trận Chung kết NBA 2022, nhưng họ vẫn có thể tiến xa hơn trong các cuộc thăm dò nhờ sự ổn định của mình.

Điều hơi bất ngờ là Heat sẽ thi đấu dù họ là hạt giống số 8. Hai trong bốn đội này sẽ thi đấu ở vòng tiếp theo.

Chung kết NBA 2023 diễn ra khi nào?

Có một lịch trình cho loạt phim cuối cùng đã được thiết lập. Bất kể khi nào mỗi Vòng chung kết Hội nghị kết thúc, đây là những ngày quan trọng cần ghi nhớ trong hai tuần tới.

QUẢNG CÁO

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, NBA Finals sẽ bắt đầu. Các đội sẽ thi đấu ba ngày một lần, ngoại trừ hai ngày nghỉ giữa ván ba và ván bốn. Trò chơi 7 rất được chờ đợi sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 6 vào Chủ nhật.

Lịch thi đấu vòng chung kết NBA 2023

  • Trận 1: Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 – 8:30 tối (ET)
  • Trận 2: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 – 8 giờ tối (ET)
  • Ván 3: Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 – 8:30 tối (ET)
  • Trận 4: Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 – 8:30 tối (ET)
  • Ván 5: Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 – 8:30 tối (ET) *
  • Trận 6: Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 – 8:30 tối (ET) *
  • Trận 7: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 – 8 giờ tối (ET) *

Trong khi đó, Lakers có một nhiệm vụ rất khó khăn phía trước nếu họ muốn gỡ hòa với tỷ số cách biệt 0-3 và mặt khác, Miami Heat đang dẫn trước 3-0 và chỉ còn cách NBA Finals một trận thắng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *