Nancy Bizzle vợ của John Ryder là ai, tiểu sử, tuổi, con cái và nghề nghiệp

QUYỀN ANH

John Ryder là một võ sĩ chuyên nghiệp với thành tích hiện tại là 32 trận thắng và 5 trận thua, biết thêm về vợ, tiểu sử tóm tắt, tuổi tác, con cái, v.v.

Ryder được biết đến với phong cách chiến đấu không ngừng nghỉ và nổi tiếng là một đối thủ đáng gờm trên võ đài.

Nancy Bizzle là ai, vợ của võ sĩ chuyên nghiệp người Anh John Ryder, tiểu sử tóm tắt, tuổi tác, con cái, v.v.

Ryder hiện đang giữ đai siêu trung bình tạm thời của WBO từ năm 2022 và trước đó cũng đã giữ đai siêu trung bình tạm thời của WBA. Ryder sẽ đối đầu với Canelo Alvarez tiếp theo trong một trận đấu rất được mong đợi vào ngày 6 tháng 5 năm 2023.

QUẢNG CÁO

Nancy Bizzle, vợ của John Ryder tiểu sử tóm tắt và tuổi tác

Nancy Bizzle là vợ của John Ryder. Dù là vợ của một võ sĩ nổi tiếng nhưng không có thông tin gì về vợ của John Ryder. Nancy sinh ngày 24 tháng 2 năm 1990 tại Luân Đôn và họ của cô là Burbridge. Nancy đã học và tốt nghiệp trường Cao đẳng City and Islington và hiện đã 33 tuổi.

lịch sử quan hệ

Nancy và John muốn giữ kín mối quan hệ của họ trước công chúng. John và Nancy công khai chuyện tình cảm vào năm 2008 khi Nancy chia sẻ một số bức ảnh với võ sĩ này trong chuyến đi tới đảo Síp. Năm sau, Nancy đã chia sẻ một bài đăng bất ngờ nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của John, đồng thời chia sẻ những bức ảnh từ lễ kỷ niệm sinh nhật.

Ngoài những bức ảnh và một vài lần xuất hiện hiếm hoi tại các sự kiện công cộng, Nancy và John không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về lần đầu họ gặp nhau hay họ yêu nhau như thế nào. John Ryder là người của công chúng nên hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tư. Vì vậy, anh ấy thích coi trọng cuộc sống cá nhân cũng như cuộc sống nghề nghiệp của mình và che giấu nó.

QUẢNG CÁO

truyền thông xã hội

Nancy Bizzle có một tài khoản Facebook với tên người dùng Nancy Burbridge, nhưng cô ấy hoạt động lần cuối vào năm 2018. Bài đăng cuối cùng của cô ấy là hình ảnh John đấu với võ sĩ người Nga Andrey Sirotkin.

Con của John Ryder và Nancy Bizzle

John Ryder và vợ Nancy Bizzle hiện có với nhau hai người con, một trai và một gái tên là Heidi Ryder và Brody Ryder.

CŨNG ĐỌC: Người lái xe F2 người Ấn Độ Jehan Daruvala là ai, tiểu sử, tuổi, cha, học vấn, đội, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *