Myles Lewis-Skelly là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, hợp đồng với Arsenal, trận đấu và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ trẻ Myles Lewis-Skelly của Arsenal, bao gồm tuổi tác, chiều cao, cha mẹ, sự nghiệp, phong cách chơi bóng và hơn thế nữa

Trong thời gian tới, một số cầu thủ đến từ Học viện Hale End của Arsenal có thể sẽ thách thức cầu thủ chạy cánh này vì thành tích đó.

Cầu thủ bóng đá Myles Lewis-Skelly là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, hợp đồng với Arsenal, trận đấu và số liệu thống kê

Câu lạc bộ đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng Myles Lewis-Skelly đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Cầu thủ trẻ này vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển Arsenal.

Quảng cáo

Myles Lewis-Skelly có tên trong Danh sách B của Arsenal trước trận đấu tại bảng B UEFA Champions League với RC Lens vào tháng trước (29/11).

Myles Lewis-Skelly là ai?

Myles Anthony Lewis-Skelly là một cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Arsenal, sinh ngày 26 tháng 9 năm 2006 tại Islington, Anh.

Quảng cáo

Sinh: 26 tháng 9, 2006 (17 tuổi), Islington, Luân Đôn, Vương quốc Anh
Đội hiện tại: Arsenal FC (#59 / Tiền vệ)
Chiều cao: 1,78 m

Nhìn lại sự nghiệp của Myles Lewis-Skelly cho đến nay

Lewis-Skelly chủ yếu là một tiền vệ có thể chơi cả vị trí tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, anh cũng đá ở vị trí hậu vệ trái cho đội U21 Arsenal.

Kể từ khi gia nhập Arsenal khi mới 9 tuổi, tiền vệ này đã thăng tiến qua nhiều cấp độ và trở thành trụ cột cho các đội U18 và U21.

Quảng cáo

Trong trại huấn luyện trước mùa giải của đội một ở Đức, anh là một trong ba thiếu niên được chọn nhận học bổng. Anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 1-1 trước FC Nurnberg. Giờ đây, cậu bé đang hy vọng có thêm cơ hội chiến thắng Mikel Arteta.

Là một trong những tài năng sáng giá nhất của câu lạc bộ, cầu thủ 17 tuổi này vẫn chưa ra mắt đội một nhưng đã thu hút đủ sự chú ý để được chọn chơi cho đội tuyển Anh ở các cấp độ U16, U17 và U18. Mặc dù chưa chơi cho Arsenal, Lewis-Skelly đã tập luyện cùng đội một, điều mà anh cho rằng đã giúp ích rất nhiều.

Lewis-Skelly có tên trong đội tuyển Anh tham dự FIFA U-17 World Cup 2023 vào ngày 2 tháng 11 năm 2023.

Lewis-Skelly ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2023 và trước đó vào năm 2023, The Athletic, Lewis-Skelly đưa tin rằng cầu thủ trẻ này đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm hai năm (đến năm 2025) sau khi hết hạn đăng ký hiện tại. . vào cuối mùa giải.

Cha mẹ của Myles Lewis-Skelly là ai?

Quảng cáo

Trong khi cha mẹ của hầu hết các cầu thủ bóng đá hiếm khi được chú ý như con cái họ thì cha mẹ của Lewis Skelly lại nổi tiếng. Mẹ anh là Marcia Lewis. Cha mẹ anh đều là người Anh.

Myles Lewis-Skelly đang hẹn hò với ai?

Không có thông tin nào về cuộc sống hẹn hò của Myles Lewis-Skelly.

Giá trị ròng của Myles Lewis-Skelly là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Myles Lewis-Skelly vẫn chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *