Mười ngày vàng giúp Đại học Panjab vươn lên dẫn đầu KIUG 2022

BÓNG ĐÁ

Lucknow, ngày 31 tháng 5 Mười huy chương vàng trong một ngày đã giúp Đại học Panjab, Chandigarh (PUC), vươn lên dẫn đầu Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ (KIUG) 2022 Uttar Pradesh (UP) về tổng huy chương thứ ba, bỏ xa đối thủ là Đại học Guru Nanak Dev (GNDU) ), Amritsar, hiện đang đứng thứ hai, với các nhà lãnh đạo sớm và đương kim vô địch Đại học Jain, Karnataka, hiện xếp ở vị trí thứ ba.

PUC đã giành được năm huy chương vàng ở môn Chèo thuyền, hai huy chương vàng ở môn Điền kinh và Bắn súng và một ở môn Judo, để kết thúc ngày thi đấu với 21 huy chương vàng, 12 huy chương bạc và 16 huy chương đồng.

Ngày thứ 9 của Thế vận hội cũng chứng kiến ​​ba kỷ lục Thế vận hội mới được tạo ra, tất cả đều ở nội dung thi đấu Điền kinh tại sân trường Cao đẳng Thể thao Guru Gobind Singh (GGSSC) ở Lucknow. Kỉ lục nhảy sào nam, ném lao nữ và ba môn phối hợp của KIUG đã được viết lại.

Sidharth AK của Đại học Mahatma Gandhi, Kottayam (MGU, Kottayam) đã vượt qua 4,90m để lập kỷ lục mới ở nội dung Nhảy sào nam trong khi Harita của Đại học Chaudhary Bansi Lal (CBLU) đã chôn vùi kỷ lục Phóng lao nữ với thành tích ném 50,14m trên đường giành huy chương vàng . Sau đó, Pooja, bạn của Harita, đã lập một dấu ấn trò chơi mới trong Heptathlon bằng cách thu về 4991 điểm từ bảy sự kiện của cô ấy.

Tổng cộng 15 huy chương vàng đã được quyết định vào ngày cuối cùng của cuộc thi Điền kinh và MGU, Kottayam là người thành công nhất với ba huy chương vàng.

Panjab đã giành được 11 huy chương vàng trong môn chèo thuyền

Ở môn Rowing, các nhà vô địch bảng đã giành được 5 trong số 15 huy chương vàng được trao vào ngày cuối cùng tại Ramgarh Taal ở Gorakhpur. Đại học Panjabi giành được ba huy chương trong khi Đại học Calicut giành được hai huy chương vàng. Nhìn chung, PUC đã giành được 11 huy chương vàng, bốn bạc và sáu huy chương đồng ở môn Rowing với tổng số 21 huy chương, một lý do quan trọng giúp họ đứng đầu bảng xếp hạng.

Những người chiến thắng của họ trong ngày bao gồm Ravinder và Dinesh Kumar ở nội dung Chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ, Sonu Verma, Ajeeth, Sudarshan Lamba và Gurpreet Singh ở nội dung Bốn nam hạng nhẹ, Khushpreet Kaur và Diljot Kaur ở nội dung Chèo thuyền đôi nữ hạng nhẹ, Khushpreet, Diljot, Gurbani và Poonam ở nội dung 4 nữ 500 mét và cuối cùng là Sukhdeep, Rajat, Sahil và Aditya ở nội dung 4 nam.

QUẢNG CÁO

Đối tác của Manu, Sarabjot, đã giành được huy chương vàng Súng lục hỗn hợp

Tại mục tiêu bắn Dr. Karni Singh, vận động viên điền kinh Manu Bhaker và vận động viên quốc tế người Ấn Độ Sarabjot Singh đã giành huy chương vàng nội dung 10m Súng hơi hỗn hợp đồng đội với chiến thắng dễ dàng 16-2 trước Varun Dubey và Vibhuti Bhatia của Đại học Delhi. Đây là huy chương vàng đầu tiên trong số hai huy chương vàng mà PUC giành được với Prabh Pratap Singh Chahal và Parinaaz Dhaliwal giành chiến thắng trong cuộc thi Xiên đồng đội hỗn hợp. Đó là HCV thứ hai của Parinaaz tại KIUG 2022 UP, sau khi cô ấy giành được HCV Skeet cá nhân nữ trước đó.

Bắn cung quay vòng, xác định các đội vào chung kết bóng đá

Tại ba địa điểm của Lucknow, những người vào chung kết các môn Bắn cung và Bóng đá quay vòng cũng đã được xác định trong ngày. Tại Sân vận động Cricket Đại học BBD, Đại học Guru Jambeshwar (GJU) và Đại học Punjabi từng lọt vào hai trận chung kết môn Bắn cung Recurve. Pawan của đội sau sẽ đấu với Ankit Rana của Đại học Chaudhary Charan Singh (CCSU) trong trận chung kết Nội dung đi vòng lặp của nam trong khi Bhargaviben Bhagora của Đại học Hemchandracharya North Gujarat (HNGU) sẽ đụng độ với Anshika Kumari của Đại học Kolhan, Jharkhand, cho danh hiệu Nội dung trên đường cong cá nhân nữ vào thứ Sáu.

Cùng ngày, Đại học Adamas của Kolkata sẽ gặp Đại học Punjabi trong trận chung kết Bóng đá Nam tại GGSSC, Lucknow. Ngoài ra, tại Ekana Sportz City, GJU sẽ đối đầu với CBLU trong trận chung kết bóng đá nữ. Trong khi Đại học Punjabi giành chiến thắng 2-1 trước MGU, Kottayam trong trận bán kết hôm nay, Adamas đã phải thực hiện một quả phạt đền trước GNDU, Amritsar. GJU, Hisar thắng GNDU 3-2 trong hiệp một nữ trong khi CBLU đánh bại Đại học Annamalai, Chidambaram, bằng một bàn duy nhất.

Yogasana sẽ bắt đầu ở Varanasi

Ngày thi đấu thứ 10 sẽ chứng kiến ​​sự bắt đầu của cuộc thi Yogasana tại Hội trường trong nhà của IIT-BHU ở Varanasi. Cuộc thi kéo dài ba ngày sẽ kết thúc bằng Lễ Bế mạc Thế vận hội tại cùng một thành phố.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *