Mumbai Knight FC phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trước Gokulam Kerala FC trong trận đấu cuối cùng của họ

BÓNG ĐÁ

Ahmedabad, ngày 11 tháng 5 Sau khi tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng A, Mumbai Knights FC phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn trước nhà đương kim vô địch Gokulam Kerala FC trong trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá nữ Ấn Độ (IWL) 2023.

Mumbai Knights đã để thua 0-2 trước HOPS FC trong trận đấu trước đó và trận thua này cùng với các kết quả khác đồng nghĩa với việc họ đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng A với 10 điểm sau 5 trận.

Mumbai Knights đã có một khởi đầu ấn tượng trong chiến dịch IWL 2023 của họ với chiến thắng liên tiếp 1-0 trước Kahaani FC và Mata Rukmani FC. Họ hòa 0-0 trước Misaka United FC và sau đó chịu thất bại 4-2 trước East Bengal FC. Sau đó là chiến thắng ấn tượng trước Sports Odisha, nơi họ từ chỗ bị dẫn trước 1-0 để giành chiến thắng 2-1.

QUẢNG CÁO

Với việc Sports Odisha giành chiến thắng 2-1 trước East Bengal FC và HOPS FC cũng giành chiến thắng 2-0 trước Mumbai Knights, đội bóng đến từ Maharashtra hiện đứng thứ tư trên bảng xếp hạng. HOPS FC đứng thứ 2 và Sports Odisha đứng thứ 3 với 12 điểm mỗi đội.

Trong khi đó, East Bengal FC đứng thứ 5 trên BXH với 10 điểm và Misaka United FC đứng thứ 6 với 9 điểm. Bước vào ngày thi đấu VCK, 5 đội có cơ hội giành vé vào 3 vị trí còn lại.

Huấn luyện viên trưởng của Mumbai Knights Rutuja Gunwant đã thử các đội hình khác nhau và đã luân chuyển đội hình cả sáu lần. Sẽ rất quan trọng để có được đội hình xuất phát trong trận đấu cuối cùng của Bảng A vì đây sẽ là bài kiểm tra thực sự về bản lĩnh của họ trước các nhà đương kim vô địch.

Bộ 5 hậu vệ Pranita, Ritu, Afreen, VK Srutilakshmi và Mansi có thể là hàng thủ chắc chắn ở trận đấu này. Một hàng tiền vệ cân bằng gồm Karen, Velanie và Sushmita cùng hai tiền đạo Karishma và Priyanka có thể là một đội hình xuất phát lý tưởng. Bhumika Mane cũng là một lựa chọn tốt trên hàng công.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *