Mumbai City FC ra mắt huy hiệu câu lạc bộ mới

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 14 tháng 7 năm 2023: Câu lạc bộ bóng đá thành phố Mumbai hôm nay đã công bố huy hiệu mới của câu lạc bộ trước mùa giải 2023-24, cột mốc 10ĐẾN mùa giải lịch sử của câu lạc bộ

Huy hiệu mới đã được trao cho người hâm mộ, cầu thủ và cộng đồng bóng đá Ấn Độ tại một sự kiện ở Mumbai.

Huy hiệu mới của Mumbai City FC được lấy cảm hứng từ biểu tượng đầu tiên của câu lạc bộ và các giá trị thiết yếu của Mumbai mà nó đại diện cùng với sự hiện đại và tinh thần tiên phong của thành phố. Huy hiệu mới củng cố thêm sự hợp nhất của Mumbai City FC vào City Football Group và liên kết trực quan Mumbai City FC với các biểu tượng vòng tròn của Manchester City, New York City, Melbourne City và các câu lạc bộ chị em khác của chúng tôi trong gia đình CFG.

Thiết kế huy hiệu mới của Mumbai City FC được ra đời sau khi tham khảo ý kiến ​​chi tiết với người hâm mộ của câu lạc bộ về các dấu hiệu nhận dạng và các yếu tố thương hiệu được Mumbai City FC thông qua. Thông qua quá trình tham khảo ý kiến, người hâm mộ cũng đã bỏ phiếu để đưa vào các yếu tố chính sau đây thể hiện bản sắc của thành phố Mumbai và câu lạc bộ:

– Bandra Worli Sea Link là một tuyệt tác của kỹ thuật hiện đại và đại diện cho triển vọng hiện đại của Mumbai City FC cùng với cam kết của chúng tôi với người dân thành phố.

– Mạng lưới đường sắt của Mumbai là huyết mạch của thành phố, có nhịp điệu ngắt quãng khi vận chuyển hàng triệu người Mumbaikars qua những vùng đất rộng lớn của nó mỗi ngày và tiếp tục là một phần không thể thiếu trong hàng đầu của chúng tôi.

– Biển Ả Rập ôm lấy bờ biển của Mumbai tạo thành một phần vô giá trong bản sắc của thành phố chúng tôi và tiếp tục tìm được vị trí hàng đầu trong câu lạc bộ.

QUẢNG CÁO

– Hai Pháo đài kiên cường, biểu tượng cho huy hiệu đầu tiên của câu lạc bộ và là một phần cội nguồn của Mumbai, đứng kiêu hãnh ở hai bên vòng ngoài của huy hiệu, biểu thị tinh thần kiên định và kiên định của thành phố.

Người hâm mộ cũng tán thành việc đưa hình dạng tròn trịa của Thành phố và màu xanh da trời vào huy hiệu mới của Mumbai City FC, cùng với việc giữ lại màu xanh vỏ chai từ huy hiệu đầu tiên của câu lạc bộ. Vòng ngoài của biểu tượng hình tròn mới có chữ ‘Câu lạc bộ bóng đá thành phố Mumbai’ nổi bật cùng với Pháo đài.

Huy hiệu mới của Mumbai City FC sẽ bắt đầu đóng vai trò là danh tính chính thức của câu lạc bộ từ ngày 14 tháng 7ĐẾNNăm 2023, đánh dấu bước tiến của câu lạc bộ vào tương lai.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của PUMA Mumbai City 2023-24 cũng đã được ra mắt tại sự kiện này – bộ quần áo bóng đá đầu tiên trong kỷ nguyên mới của Câu lạc bộ có biểu tượng mới. Bộ quần áo bóng đá mới, được thiết kế bởi thương hiệu thể thao PUMA của Ấn Độ với màu xanh biểu tượng của Thành phố Mumbai, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng và được trang trí bởi Ranbir Kapoor cùng với các cầu thủ của Đội 1 Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Mumbai.

Roel de Vries, Giám đốc điều hành của City Football Group, cho biết:

“Tại City Football Group, chúng tôi luôn đặt người hâm mộ và cộng đồng của mình làm trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Thay đổi biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá là một bước tiến lớn mà chúng tôi sẽ chỉ thực hiện khi có sự ủng hộ của người hâm mộ. Huy hiệu mới của Mumbai City FC đã nắm bắt được những gì quan trọng nhất đối với những người ủng hộ địa phương của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với bước tiến này, Thành phố Mumbai sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ với thành phố Mumbai trong khi tiếp tục phát triển trong và ngoài lĩnh vực này.”

Kandarp Chandra, Giám đốc điều hành của Mumbai City FC, cho biết:

“Tôi rất vui mừng được đánh dấu chương tiếp theo trong lịch sử vĩ đại của Mumbai City FC với việc ra mắt biểu tượng mới của chúng tôi. Tại Thành phố Mumbai, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một tổ chức mà người dân Mumbai có thể gắn bó và họ có thể tự hào. Mặc dù chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang lại thành công trên sân cỏ cho người hâm mộ, nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải để những người ủng hộ tham gia vào các quyết định quan trọng như thế này. Huy hiệu mới của chúng tôi tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc duy trì bản sắc của Thành phố Mumbai mặc dù có triển vọng hiện đại, cũng như gắn kết chúng tôi một cách trực quan trong gia đình City Football Group.”

QUẢNG CÁO

Giới thiệu về Mumbai City FC

Mumbai City FC được thành lập vào tháng 8 năm 2014 và là một câu lạc bộ thi đấu tại Indian Super Hero League. Islanders, như câu lạc bộ được biết đến, là đội duy nhất ở Ấn Độ đã giành được một ‘cú đúp’ duy nhất, vô địch ISL Hero League và Playoffs trong mùa giải 2020-21. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch giải đấu thứ hai vào năm 2022-23 với thành tích phá kỷ lục. Mumbai City FC đã thi đấu ở cấp độ châu Á tại AFC Champions League 2022, nơi họ đứng thứ hai ở bảng B và cũng trở thành câu lạc bộ Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á.

Ban đầu thuộc sở hữu của nam diễn viên Bollywood Ranbir Kapoor và doanh nhân Bimal Parekh, City Football Group đã mua phần lớn cổ phần của Mumbai City FC vào tháng 11 năm 2019, cùng với các đội bóng như Manchester City FC, New York City FC và Melbourne City FC và những đội bóng khác trong gia đình CFG . Mumbai City FC chơi các trận sân nhà của họ tại Sân bóng đá Mumbai có sức chứa 6.500 chỗ ngồi ở Andheri, Mumbai. Đỉnh của câu lạc bộ chứa đựng những yếu tố chính đại diện cho thành phố Mumbai và là sự phản ánh những giá trị năng động, không ngừng và hiện đại đã xác định Mumbai City FC.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *