Mumbai City FC bắt đầu trại huấn luyện trước mùa giải ở Thái Lan hôm nay

BÓNG ĐÁ

Mumbai, ngày 14 tháng 7 năm 2023: Khi mùa giải 2023-24 đến gần, Đội một của Mumbai City FC cùng với Des Buckingham và các nhân viên sẽ tới Thái Lan vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 như một phần trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải của đội

Nhóm sẽ thiết lập cơ sở của họ tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8.

Thành phố Mumbai của Des Buckingham đã kết thúc mùa giải 2022-23 ở đỉnh cao của bóng đá Ấn Độ với một chiến dịch giải đấu phá kỷ lục, giúp họ giành được ISL League Winners’ Shield chỉ sau 18 trận, ghi được 46 điểm chưa từng có. Họ cũng đánh dấu vị trí của mình trong sử sách bằng cách đạt được chuỗi trận thắng dài nhất giải đấu là 11 trận liên tiếp và 18 trận bất bại, đồng thời phá vỡ nhiều kỷ lục ISL mọi thời đại khác. The Islanders cũng đảm bảo việc trở lại giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á, AFC Champions League.

“Nhìn lại mùa giải trước, tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ. Để duy trì thành tích bất bại trong 18 trận đấu và giành được Indian Super League Shield là một thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, cách mà cả đội thi đấu mới là phần thú vị nhất, phá vỡ nhiều kỷ lục của giải đấu và các cầu thủ thể hiện bản thân rất tốt.” Huấn luyện viên trưởng của Islanders cho biết.

QUẢNG CÁO

“Bây giờ chúng ta phải tập trung vào mùa giải mới và câu lạc bộ một lần nữa đã rất ủng hộ những nỗ lực của chúng ta để chuẩn bị cho một chiến dịch mới và thú vị. Tất cả chúng tôi đều mong muốn bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải ở Thái Lan vào ngày mai khi chúng tôi tìm cách xây dựng và phát triển trò chơi của mình. Sau đó, chúng tôi bắt đầu hành trình mới với Durand Cup trước khi chuẩn bị cho ISL và AFC Champions League,” người Anh 38 tuổi nói thêm trước điểm dừng chân của đội anh ấy ở Bangkok.

Giám đốc điều hành câu lạc bộ Kandarp Chandra đã vạch ra các mục tiêu đằng sau trại huấn luyện của đội ở Thái Lan với trọng tâm là tiếp tục động lực từ thành công của mùa giải trước. “Khi chúng tôi bắt đầu một mùa giải mới, mục tiêu của chúng tôi là lặp lại thành công của mùa giải trước và tiến xa hơn. Chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ tài năng có tiềm năng không chỉ cạnh tranh mà còn phát triển mạnh trong những thử thách đang chờ đợi chúng tôi.”

“Chúng tôi đã chọn Bangkok là điểm đến ưa thích của mình vì nó cho phép chúng tôi tập luyện trong điều kiện thời tiết phù hợp, cách xa gió mùa Mumbai và cũng sẽ giúp đội chuẩn bị tốt hơn. Huấn luyện viên trưởng của chúng tôi, Des, và đội ngũ tận tụy của ông ấy cam kết tận dụng tốt nhất nhóm cầu thủ đáng kinh ngạc này và tôi chúc ông ấy và toàn đội gặp những điều tốt đẹp nhất trong đợt tập huấn trước mùa giải này.” Kandarp Chandra nói.

QUẢNG CÁO

Sự chuẩn bị trước mùa giải của Islanders sẽ được theo sau bởi Durand Cup lần thứ 132 sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *