Mức lương Kylian Mbappe cho Al Hilal hàng ngày và hàng tuần, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Nếu Kylian Mbappe gia nhập Al Hilal, anh ấy có thể kiếm được 605 triệu bảng (700 triệu euro) chỉ sau một mùa giải ở Ả Rập Saudi bằng tiền lương

Al Hilal đã đưa ra một số tiền đáng kinh ngạc cho PSG & Mbappe.

Mức lương của Kylian Mbappe cho Al Hilal, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng và giá trị ròng vào năm 2023

Sau khi Mbappe từ chối ký hợp đồng mới với CLB vào mùa hè này, Paris Saint-Germain đã chờ đợi lời đề nghị từ Saudi Arabia. Nhưng chắc hẳn họ cũng rất ngạc nhiên với lời đề nghị được đưa ra, sẽ lập kỷ lục toàn cầu và lên tới 259 triệu bảng Anh (300 triệu euro). Mbappe có giá trị tài sản ròng hiện tại là 120 triệu USD.

Al Hilal cũng sẽ trả cho Mbappe 605 triệu bảng (700 triệu euro) trước khi cho phép anh ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa giải tới. Tuyển thủ Pháp sẽ vượt qua cầu thủ được trả lương cao nhất tiếp theo trên thế giới về tiền lương.

QUẢNG CÁO

Có thể không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Cristiano Ronaldo hiện đang kiếm được nhiều tiền nhất. Anh ấy đã gia nhập đội bóng của Ả Rập Saudi Al Nassr mùa trước và đồng ý một hợp đồng hai năm rưỡi trị giá 62 triệu bảng. Tuy nhiên, hợp đồng của Mbappe sẽ chứng kiến ​​anh kiếm được gấp gần 10 lần so với người 5 lần giành Quả bóng Vàng. Ngay cả Tottenham cũng chỉ trả cho Harry Kane 200.000 bảng/tuần, tương đương 10,4 triệu bảng/năm.

Tuy nhiên, Mbappe, người còn một năm trong hợp đồng với PSG, sẽ kiếm được 11,6 triệu bảng mỗi tuần. Cầu thủ 24 tuổi này sẽ kiếm được 19 bảng mỗi giây, 1.151 bảng mỗi phút, 69.030 bảng mỗi giờ, 1,65 triệu bảng mỗi ngày và 50,3 triệu bảng mỗi tháng theo hợp đồng cắt cổ.

Liệu Mbappe có chấp nhận lời đề nghị?

Trong khi một số tiền đáng kinh ngạc đang bị đe dọa, khái niệm rằng hợp đồng sẽ chỉ kéo dài một năm có lẽ là yếu tố khiến mọi người bối rối nhất. Sau một năm, Mbappe sẽ vui vẻ ra đi và theo đuổi ước mơ gia nhập Real Madrid với tài khoản tiền mặt rủng rỉnh, điều sẽ khiến Al Hilal hài lòng.

Tuy nhiên, Saudis cũng sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng dài hơn nếu tiền đạo này bắt đầu cảm thấy thoải mái ở các quốc gia vùng Vịnh. Dù PSG muốn có giải pháp cho vấn đề càng sớm càng tốt nhưng không rõ liệu Mbappe có chấp nhận lời đề nghị lớn hay không.

Tuy nhiên, người ta cho rằng PSG rất sẵn sàng thực hiện một thỏa thuận ở cấp độ đó. Hơn nữa, chúng ta nhìn vào viễn cảnh của Mbappe, nó sẽ biến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới, và thật khó tưởng tượng có ai lại từ chối 700 triệu euro.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, những nhà vô địch Ligue 1 đã để bùa hộ mệnh của họ ở nhà cho chuyến du đấu châu Á trước mùa giải. Ngoài ra, họ buộc anh phải tập luyện với một nhóm vận động viên hạn chế, những người được thông báo rằng họ không được chào đón tại Parc des Princes. Báo chí Pháp đã bắt đầu gọi họ là “những kẻ không mong muốn”, và họ bao gồm các vận động viên như Julian Draxler, Georginio Wijnaldum và Leandro Paredes.

Điểm đến lý tưởng của Mbappe từ lâu đã là Real Madrid nhưng ông lớn Tây Ban Nha vẫn chưa bắt đầu đàm phán. Ngoài Madrid, Manchester United, Chelsea và Tottenham là những đội bóng ở Premier League được cho là quan tâm đến nhà vô địch World Cup.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *