Mức lương của Xavi Simons của PSG, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, các điều khoản, số áo

BÓNG ĐÁ

PSG được cho là đã kích hoạt điều khoản mua lại để mang về Xavi Simons sau khi trải qua một mùa giải tại PSV Eindhoven, tìm hiểu thêm về chi tiết hợp đồng và tiền lương

Theo diễn biến, cầu thủ người Hà Lan đã đến Paris vào Chủ nhật để kiểm tra y tế.

Mức lương của Xavi Simons của PSG, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, điều khoản và số áo

Bất chấp tin tức, thời gian của anh ấy ở PSG mùa này vẫn chưa chắc chắn và anh ấy vẫn có thể được cho mượn.

QUẢNG CÁO

Xavis Simons trở lại PSG sau khi kích hoạt điều khoản mua lại

Tiền vệ 20 tuổi người Hà Lan Xavi Simons không còn là cầu thủ của PSV Eindhoven, sau khi câu lạc bộ đưa ra thông báo tương tự vào Chủ nhật. Cầu thủ này đã trở lại PSG sau khi quyết định kích hoạt điều khoản mua lại nổi tiếng của PSG trong hợp đồng của mình. Sau động thái này, PSV hiện sẽ nhận được 6 triệu euro, trong đó Simons sẽ nhận 2 triệu. Tuy nhiên, số tiền đó không chứng minh được giá trị thị trường của tiền vệ tấn công đã thể hiện xuất sắc ở mùa giải trước.

Anh ấy mặc áo số 10 tại PSV nhưng số áo mới của anh ấy ở PSG vẫn chưa được biết.

Giá trị tài sản ròng của Xavi Simons là 4 triệu euro vào năm 2023 và anh ấy kiếm được mức lương 1.560.000 euro mỗi mùa khi chơi cho PSV Eindhoven.

Chi tiết hợp đồng của Xavi Simons

Theo nhà báo bóng đá nổi tiếng Fabrizio Romano, Xavi Simons đã đến Paris vào Chủ nhật tuần này để kiểm tra y tế. Anh ấy được cho là đã ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn có những nghi ngờ về thời gian của cầu thủ người Hà Lan tại CLB ở mùa giải 2023/2024 sắp tới.

Theo Fabrizio Romano, Simons hiện có hai lựa chọn cho tương lai của mình. Simons có thể ở lại câu lạc bộ nếu Kylian Mbappe hoặc Neymar quyết định rời câu lạc bộ vào mùa hè. Nếu điều này không xảy ra, anh ta có thể được cho mượn. Theo hãng tin L’Equipe của Pháp, PSG sẽ sớm tổ chức một cuộc họp để quyết định tương lai của cầu thủ này. Chi nhánh tương tự cũng đảm bảo rằng:

QUẢNG CÁO

Nếu Mbappe và Neymar ở lại, Simons sẽ được cho mượn tới một CLB quan trọng đã được tìm thấy, nhưng chưa biết tên”.

Điều thú vị là, một nhà báo nổi tiếng khác có tên Rik Elfrink, người đưa tin về PSV Eindhoven hàng ngày cho một tờ báo địa phương có tên Eindhovens Dagblad, đã chia sẻ rằng một điều khoản trong hợp đồng của Simons quy định rằng PSG không thể chuyển nhượng hoặc bán Simons nếu anh ấy kích hoạt điều khoản mua lại. Cho đến nay, điều duy nhất chắc chắn là Xavi Simons đã chính thức trở lại là cầu thủ của PSG.

CŨNG ĐỌC: Dự đoán đội BRN vs PCC Dream11 hôm nay, Brno CC vs Prague CC ECS Czechia T10 Fantasy Cricket Mẹo, Xem trước trận đấu, Chơi 11, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *